TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐẾN - XUÂN VỀ.

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được nhà trường THCS Hưng Đạo quan tâm, chú trọng và duy trì trong nhiều năm qua. Sáng ngày 9/2/2018, tại phòng hội đồng nhà trường, 24 phần quà đã được trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hành động và nghĩa cử cao đẹp này thể hiện một ý nghĩa truyền thống : "Lá lành đùm lá rách


           Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó vươn lên trong học tập mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống "Tương thân tương ái" của dân tộc ta . Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung và  hoạt động nhà trường nói riêng mỗi dịp Tết đến, xuân về. 

 

Không khí đầm ấm trong phòng hội đồng nhà trường.

          Trong buổi tặng quà cho các em học sinh, cô Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các em và gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Với mong muốn "Trao yêu thương để nhận lại nụ cười", cô mong rằng tất cả các em sẽ được đón Tết sum vầy, đoàn viên bên gia đình và người thân; được phần nào san sẻ những khó khăn về vật chất và tinh thần với các em học sinh trong trường. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của nhà trường để góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết;  đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.  Đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh khi tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần.

           Một số hình ảnh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

BGH trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

TTHTCĐ Phường Hưng Đạo

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất