Hưng Đạo tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm2014 

Lớp lớp người dân Hưng Đạo không ngừng học hỏi, học mọi lúc mọi nơi, học bằng mọi hình thức nhằm nâng cao dân trí, để xây dựng quê hương Hưng Đạo ngày càng phát triển nhanh, mạnh, bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng, của mỗi cá nhân.

 

Bình đẳng giới và sự tiến bộ cuả phụ nữ xã Hưng Đạo  

Việc làm thay đổi nhận thức về bình đẳng giới trong gia đình và phòng chống bạo lực giới tới người dân là trách nhiệm các cấp có thẩm quyền và của mỗi thành viên trong gia đình

Mô hình can thiệp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2014 cuả xã Hưng Đạo  

Hội nghị đã lồng ghép tuyên truyền phổ biến các văn bản quy định cuẩ nhà nước về việc nghiêm cấm lựa chọn giới tính thai nhi khi tham gia cung cấp dịch vụ, thực trạng và hệ lụy của mất cân bằng giới tính thai nhi, các biện pháp ngăn chặn phân biệt giới, lựa chon giới tính.

Đêm vui lễ hội trăng rằm ở xã Hưng Đạo  

Cứ mỗi độ thu về, tiếng trống ếch lại vang lên khắp các làng trong xã. Từ người già đến người trẻ, từ người lớn đến người bé, tất cả nhộn nhịp trong không khí của Lễ hội trăng rằm.

Liên hoan văn nghệ các làng xã Hưng Đạo năm 2014  

Hưng Đạo chú trọng phát huy phong trào hoạt động văn hóa quần chúng, đặc biệt là phong trào văn hóa văn nghệ của các làng trên địa bàn nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của các làng, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần tích cực vào việc ổn định an ninh chính trị, phát triển...

Xã Hưng Đạo tổ chức “kỳ họp thứ 9 – HĐND xã khóa XIX, ngày 05 tháng 8 năm 2014”  

Để thực hiện thắng lợi những mục tiêu kinh tế - xã hội và chương trình hoạt động của HĐND năm 2014, Kỳ họp thứ 9 – HĐND xã khóa XIX, ngày 05 tháng 8 năm 2014 xã Hưng Đạo đã triển khai chỉ đạo tập trung và một số nhiệm vụ trọng tâm

Thôn Mễ Xá 2 xây dựng Làng nông thôn mới kiểu mẫu  

Hòa cùng phong trào xây dựng Nông thôn mới của địa phương, bà con nhân dân Thôn Mễ xá 2 đã cùng đồng lòng xây dựng thôn mình trở thành " Làng nông thôn kiểu mẫu". Các chỉ tiêu đã và đang đước bà con gấp rút hoàn thành trong năm 2014.

Hưng Đạo triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” hè 2014  

Tất cả xã hội chung tay phối kết hợp quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà, đẩy lùi những tệ nạn xã hội ra khỏi cộng đồng, đem lại tương lai tươi sáng cho thế hệ tương lai, niềm vui hạnh phúc cho mỗi gia đình xã Hưng Đạo.

Xã Hưng Đạo “Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện”  

Tất cả cùng đồng sức đồng lòng góp phần nhỏ bé của mình vào chung tay xây dựng quê hương Hưng Đạo giàu mạnh, xứng đáng với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ " Nhân dân và cán bộ xã Hưng Đạo đã có nhiều thành tích trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới".

Hưng Đạo quy hoạch vùng lúa chất lượng cao  

Hưng Đạo đã quy hoạch vùng sản xuất tập trung các loại cây trồng năng suất cao. Từ tháng 3, tháng 4 năm 2014, xã đã chỉ đạo đổ đất mở rộng đường phân lô nhằm đáp ứng một cách thuận lợi cho việc phục vụ sản xuất vùng lúa chất lượng cao.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất