Lễ phát động đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn đối với trẻ em của xã Hưng Đạo 

Tất cả học sinh Hưng Đạo cùng ký cam kết thực hiện nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn đúng cách khi tham gia giao thông trên xe mô tô xe gắn máy năm 2015.

 

Hoạt động kỷ niệm Ngày 26 tháng 3 của Thanh thiếu niên xã Hưng Đạo  

Tăng cường sự quan tâm công tác bồi dưỡng giáo dục, tạo môi trường cho thanh niên tham gia địa phương rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.

Ngành Y tế xã Hưng Đạo tổ chức khám mắt cho nhân dân  

Việc tuyên truyền về vấn đề chăm sóc sức khỏe là vô cùng cần thiết, góp phần nâng cao nhận thức, biết cách tự phòng bệnh cho bản thân, những người thân trong gia đình và cộng đồng

Hưng Đạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn xã đối với dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi)  

Nhân dân Hưng Đạo luôn phát huy tích tích cực của mình trong mọi lĩnh vực cuộc sống, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức trí tuệ trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới, xây dựng quê hương Hưng Đạo giàu đẹp.

Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Xã Hưng Đạo lần thứ XXXVI  

Xây dựng người phụ nữ Việt Nam có sức khỏe, có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu.

Chiến dịch tiêm phòng vắc xin sởi – rubella của xã Hưng Đạo  

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo địa phương và sự chỉ đạo tích cực của Trạm Y tế xã, nhân dân xã Hưng Đạo luôn được hưởng sự quan tâm chăm sóc, tư vấn sức khỏe kịp thời từ đội ngũ Y tá, Bác sỹ của Trạm

Phụ nữ xã Hưng Đạo tổ chức hoạt động kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Phụ nữ xã Hưng Đạo đã được hưởng trọn niềm vui từ các hoạt động và tình cảm chân thành của các đấng mày râu trao tặng.

Sôi nổi phong trào bóng đá xã Hưng Đạo  

Phong trào thể thao quần chúng của địa phương ngày càng lớn mạnh tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau của các thôn trong xã.

Hệ thống chính trị xã Hưng Đạo triển khai công tác trước và sau Tết 2015  

Cả hệ thống chính trị xã Hưng Đạo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tốt nhiệm vụ chính trị trong năm tới để ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân đại phương.

Nhân dân xã Hưng Đạo thực hiện mô hình “Sáng – xanh – sạch – đẹp”  

Nhân dân xã Hưng Đạo luôn làm tốt công tác VSMT, tạo không khí tưng bừng trong các ngày đón Tết Ất Mùi, Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, chào đón huyện Đông Triều trở thành Thị xã năm 2015.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất