Phường Hưng Đạo tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016” 

Xây dựng Hưng Đạo trở thành một xã hội học tập là tạo cơ hội và điều kiện thuận lợi để mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi người mọi trình độ được học tập thường xuyên, học liên tục, học suốt đời ở mọi nơi, mọi lúc.

 

Phường Hưng Đạo tăng cường công tác PCCC và tổ chức tháng an toàn PCCC  

PCCC là phải làm chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi người dân; phát động phong trào mỗi công dân, mỗi tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình có nhiều việc làm thiết thực để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống cháy nổ.

Phường Hưng Đạo tổ chứcTết Trung thu năm 2016  

Đêm Hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ , người lớn như thấy mình được sống lại thời niên thiếu, trẻ em được hòa mình vào tiếng trống ếch rộn ràng. Một đêm Hội trăng rằm thật ý nghĩa và văn.

Liên hoan văn nghệ các khu phố phường Hưng Đạo năm 2016  

Văn hóa văn nghệ đã góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế địa phương, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, phát huy hiệu quả phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" của phường Hưng Đạo.

Phường Hưng Đạo tổ chức diễn tập chiến đầu phòng thủ năm 2016  

Buổi diễn tập chiến đầu phòng thủ thể hiện vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, khả năng điều hành sát với tình hình thực tế của địa phương, sự phối hợp chặt chẽ, hiệp đồng tác chiến các lực lượng khi có tình huống có thể xảy ra.

Hội Nông dân phường Hưng Đạo tham gia Hội thi "Nhà nông đua tài" thị xã Đông Triều năm 2016  

Với sự đầu tư công phu về mọi mặt, đội dự thi của Hội Nông dân phường Hưng Đạo đã đạt giải nhì cấp thị xã

Phường Hưng Đạo tổ chức Hội nghị Truyền thông mô hình Tư vấn và chăm sóc Người cao tuổi dựa vào cộng đồng năm 2016  

Chăm sóc NCT để NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, xã hội, nhằm phát huy vai trò NCT trong phong trào xây dựng quê hương Hưng Đạo giàu mạnh, là tấm gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Hội đồng nhân dân khóa XX phường Hưng Đạo tổ chức kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 - 2021  

Các đại biểu HĐND sẽ luôn sát dân, vì dân, tích cực học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, nâng cao kiến thức, tham mưu với cơ quan chức năng để phát triển đồng bộ về mọi mặt của địa phương, đời sống vật chất, tinh thần, an ninh, an toàn thực phẩm… của người dân Hưng Đạo ngày càng được nâng cao.

Tập huấn: Hướng dẫn nghiệp vụ ghi chép và cập nhật thông tin cung lao động năm 2016  

Để thực hiện tốt Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020, mỗi địa phương phải khảo sát được nhu cầu học nghề của người dân của địa phương mình

Đại hội Hợp tác xã sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nông nghiệp Phường Hưng Đạo nhiệm kỳ 2016 - 2021  

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ cùng các ban ngành doàn thể và các phòng ban chuyên môn của thị xã, các khu, đội, sự đồng lòng phấn đấu của BQL HTX DVNN cùng chung tay xây dựng quê hương Hưng Đạo đổi mới, dân giàu, nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất