Xã Hưng Đạo tổ chức: Tọa đàm xây dựng nông thôn mới bền vững 

Thông qua tạo đàm để tiếp tục thông tin tuyên truyền về NTM, nêu những kinh nghiệm hay, những cách làm tốt, những mô hình, điển hình tiên tiến của các thôn, khu dân cư

 

Cả xã Hưng Đạo cùng vui Trung thu với trẻ em  

Hòa quện vào không gian sắc màu là tiếng trống ếch vang rền của đội múa kỳ lân, tiếng đàn nhạc, lời ca tiếng hát, điệu múa của đội văn nghệ đã làm nên một đêm Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa với các em.

Xã Hưng Đạo tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn. Mô hình tư vấn và kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân  

Kiến thức khoa học về sức khỏe tiền hôn nhân và SKSS/KHHGĐ sẽ được áp dụng vào thực tế đời sống nhằm nâng cao dân trí cộng đồng, góp phần đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình xã Hưng Đạo

Hội nghị: Tuyên truyền Công tác học nghề, xuất khẩu lao động, chính sách BHXH tự nguyện Xã Hưng Đạo  

Nhân dân trong địa phương chú ý quan tâm tới việc dạy nghề cho nông dân nông thôn, chính sách BHXH tự nguyện và chính sách xuất khẩu lao động.

Hưng Đạo tổ chức hội nghị Quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết. Kết luận hội nghị Trung ương 7(khóa XI)  

Hội nghị đã thu hút sự chú ý lắng nghe của các đồng chí trong BCH Đảng Đảng bộ, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ và các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể không là đảng viên.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Triều tặng quà cho hộ nghèo của Xã Hưng Đạo  

Các nhà hảo tâm đã giành những tình cảm cùng những món quà quý báu gửi tói người nghèo, đây là nguôn động viên tinh thần cho hộ nghèo có thêm nghị lực vươn lên thoát nghèo bền vững, có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Hội nghị tuyên truyền Pháp lệnh công an xã và một số vấn đề liên quan đến xây dựng nông thôn mới của xã Hưng Đạo  

Tư vấn Pháp lệnh công an giúp cho những đồng chí làm công tác pháp luật của địa phương nắm vững và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. nâng cao trình độ dân trí, góp phần bảo vệ trật tự xã hội, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Nhân dân Hưng Đạo được hiểu hơn về văn hóa thời Nhà Trần tại Đông Triều – Quảng Ninh  

Nhờ vào hình thức tuyên truyền lưu động này mà mọi người dân của xã Hưng Đạo đã được hiểu thêm về văn hóa Nhà Trần tại chính quê hương của minh, hiểu về truyền thống lịch sử, di sản văn hóa,…

Giao lưu tiếng hát các làng xã Hưng Đạo năm 2013  

Giao lưu tiếng hát các làng đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua học tập, lao động sản xuất, đẩy mạnh phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương xã Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hội nghị tập huấn: Công tác khuyến học tại xã Hưng Đạo  

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội, công tác khuyến học , khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giai đoạn 2010 – 2015, định hướng đến năm 2020.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất