Asset Publisher

Trường TH Hưng Đạo tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/1982 - 20/11/2017)

Trường TH Hưng Đạo tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/1982 - 20/11/2017)

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, niềm vui của thầy và trò trường Tiểu học Hưng Đạo Hưng Đạo được nhân nhân gấp bội, bởi trong buổi lễ vô cùng ý nghĩa này, nhà trường vinh dự được đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (giai đoạn 2017 – 2022).


     Được sự nhất trí của thị uỷ, HĐND, UBND, của chính quyền địa phương và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 19/11/2017 trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 (giai đoạn 2017 – 2022) và kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

     Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo thị xã và địa phương, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường bạn, hội cha mẹ học sinh, các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên trường TH Hưng Đạo cùng sự hiện diện của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 555 học sinh nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên - Phó chủ tịch HĐND thị xã  tặng hoa chúc mừng

 

Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

     Trường Tiểu học Hưng Đạo được thành lập từ năm 1995, là đơn vị tách ra từ Trường PTCS Hưng Đạo. Năm 2001 trường đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và công nhận chuẩn lại mức độ 1 vào tháng 12 năm 2012. Từ khi được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I đến nay, nhà trường không ngừng phát huy và bổ sung các điều kiện theo từng tiêu chí để giữ vững danh hiệu trường chuẩn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hằng năm đều được quan tâm tu sửa, mua sắm bổ sung. Hiện nay nhà trường có đủ số phòng học đảm bảo đủ phục vụ cho học sinh học tập, các phòng chức năng đang dần được củng cố thêm, trang thiết bị dạy học tương đối đầy đủ. Trường có chi bộ Đảng vững mạnh, đủ sức lãnh đạo mọi hoạt động của nhà trường. Các tổ chức đoàn thể của trường đều tích cực trong các hoạt động phong trào và đạt danh hiệu vững mạnh nhiều năm liền. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đảm bảo về chất lượng; 100% giáo viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Chất lượng giáo dục được củng cố và được nâng cao qua từng năm học. Công tác xã hội hóa giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực trong việc xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

      Đặc biệt trong những năm qua trường Tiểu học Hưng Đạo luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc và sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Thị xã, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự đồng tình ủng hộ của cha mẹ học sinh. Sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường luôn làm việc và học tập tự giác, phát huy năng lực sáng tạo, quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh và nhân dân địa phương trong khu vực. Trong những năm gần đây nhà trường liên tục đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc và được UBND tỉnh tặng bằng khen, được Sở GD tặng Giấy khen, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, công đoàn, liên đội vững mạnh xuất sắc, có nhiều chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giáo viên dạy giỏi các cấp.

     Ghi nhận sự phấn đấu và cố gắng của nhà trường, ngày 14/11/2017 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã có Quyết định số 2631/QĐ-SGDĐT công nhận trường Tiểu học Hưng Đạo đạt chuẩn quốc gia mức  độ 2 giai đoạn 2017 – 2022. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó chủ tịch HĐND thị xã trao Bằng công nhậ

n trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

 

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân thị xã đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể cô và trò trường Tiểu học Hưng Đạo đã đạt được. Đồng thời đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nhất trí, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương và

chúc mừng những thành tích của nhà trường

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Đồng chí Bùi Thị Liên -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

                 Lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học Hưng Đạo đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2  và kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã để lại ấn tượng sâu sắc tới các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh đánh dấu một sự phát triển không ngừng của nhà trường nói riêng và của ngành giáo dục nói chung.

TTHTCĐ phường Hưng Đạo