Asset Publisher

Sôi nổi phong trào bóng đá xã Hưng Đạo

Sôi nổi phong trào bóng đá xã Hưng Đạo

Phong trào thể thao quần chúng của địa phương ngày càng lớn mạnh tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau của các thôn trong xã.


Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 – 03/02/2015) và các ngày Lễ lớn cuẩ Quê hương, đất nước trong năm 2015, đặc biệt là Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh đang hăng hái quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nông thôn mới. Ngày 12/02/2015, Ban tổ chức Giải bóng đá Mừng Đảng – Mừng xuân xã Hưng Đạo đã tổ chức khai mạc: "Giải bóng đá Mừng Đảng – Mừng Xuân Ất Mùi 2015".

 

Đ/c: Nguyễn Trọng Tuấn – Cán bộ Văn hóa xã khai mạc giải bóng đá

 

Cầu thủ Thôn Mễ xá 3 tham gia giải đấu

 

Tranh bóng quyết liệt giữa Thôn 3 và Thôn 4 trong trận chung kết

Thôn 3 vui mừng chiến thắng – giành chức vô địch 2 năm liền(2014;2015)

 

Đ/c: Phạm Văn Bảo – Phó chủ tịch xã trao giải nhất(Thôn 3), giải nhì(Thôn 4)

 

Giải bóng đá Mừng Đảng – Mừng Xuân Ất Mùi 2015 là sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên vào dịp Tết nguyên đán hàng năm. Giải đấu này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào TDTT xã Hưng Đạo và đã trở thành những hoạt động bổ ích, ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn cuả các thôn trong toàn xã. Cán bộ và nhân dân xã tin tưởng rằng giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại". Phong trào thể thao quần chúng của địa phương ngày càng lớn mạnh tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau của các thôn trong xã.

Trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Hưng Đạo đã không ngừng phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển y tế, giáo dục, phấn đấu xã Hưng Đạo đạt các tiêu chí Nông thôn mới và xã Hưng Đạo trở thành Phường khi Đông Triều trở thành Thị xã năm 2015.

 

TTHTCĐ xã Hưng Đạo

CTV: Nguyễn Thị Nhung