Asset Publisher

Phường Hưng Đạo tổ chức Đại hội Cựu TNXP lần thứ I

Phường Hưng Đạo tổ chức Đại hội Cựu TNXP lần thứ I

Mỗi thành viên Cựu TNXP là một tấp gương sáng lan tỏa, hội tụ ý chí kiên cường tới mỗi người con của Hưng Đạo không kể là đang ở lứa tuổi nào, đang hoạt động trong lĩnh vực nào và đang sinh sống ở đâu đều luôn hướng trái tim mình về quê hương Hưng Đạo yêu dấu


            Thực hiện Điều lệ Hội cựu TNXP Việt Nam và căn cứ hướng dẫn số 20 ngày 18/06/2015 của Hội cựu TNXP thị xã Đông Triều về việc tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu TNXP nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ngày 20 tháng 09 năm 2015, phường Hưng Đạo đã tiến hành tổ chức Đại hội cựu TNXP lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Ngọc Nhiệm – Chủ tịch Hội cựu TNXP thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo điạ phương cùng với 25 hội viên cùng về tham dự đông đủ.

 

Những cựu TNXP phường Hưng Đạo

 

Đại hội Cựu TNXP là một tin vui nức lòng của các đồng chí Cựu TNXP, khơi dậy và thổi bùng lên những kỷ niệm sâu đậm về tình đồng chí, đồng đội thiêng liêng, về nhưng chiến công hào hùng oanh liệt đã viết lên trang sử vàng của thế hệ Thanh niên Việt Nam, của lực lượng TNXP ra đời cách đây hơn nửa thế kỷ. Đây là dịp toàn thể TNXP và cộng đồng phường hội cùng nhớ về một thời của Cựu TNXP kiên cường, nhưng người có công với nước, những thương binh, liệt sỹ, TNXP đã cống hiến tuổi xuân, xương máu trong các cuộc chiến tranh vĩ đại theo đạo lý "uống nước  nhớ nguồn" ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Đây cũng là dấu ấn quy tụ gắn kết tổ chức Cựu TNXP với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ về phẩm chất truyền thống anh hùng của TNXP Việt Nam, nêu cao tinh thần xung phong tình nguyện của thế hệ thanh niên Việt Nam mãi mãi tỏa sáng trên mọi miền đất nước.

BCH Hội Cựu TNXP phường Hưng Đạo khóa I, nhiệm kỳ 2015 -2020

 

Tất cả các thành viên Hội Cựu TNXP phường Hưng Đạo sẽ kết tụ những ý chí, sức lực, kinh nghiệm, trí tuệ, tinh thần dân tộc… để cùng nhau phấn đấu xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần bảo vệ an ninh – trật tự xã hội và là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ trẻ noi theo. Mỗi thành viên Cựu TNXP là một tấp gương sáng lan tỏa, hội tụ ý chí kiên cường tới mỗi người con của Hưng Đạo không kể là đang ở lứa tuổi nào, đang hoạt động trong lĩnh vực nào và đang sinh sống ở đâu đều luôn hướng trái tim mình về quê hương Hưng Đạo yêu dấu, cùng nhau phấn đấu cống hiến công sức xây dựng phường Hưng Đạo ngày càng giàu mạnh về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

 

CTV: Nguyễn Thị Nhung