Asset Publisher

Phường Hưng Đạo hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Phường Hưng Đạo hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Để phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, cán bộ và nhân dân phường Hưng Đạo tiếp tục cùng chung tay xây dựng quê hương Hưng Đạo xanh - sạch - đẹp, văn minh, giàu mạnh.


Thực hiện Công văn số 04/MTTQ-ĐTCTXH ngày 05/01/2017 của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức đợt cao điểm huy động nhân dân thực hiện vệ sinh môi trường, ATTP trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017; Kế hoạch số 75-KH/TU ngày 13/01/2017 của Ban Thường vụ thị ủy Đông Triều về việc hưởng ứng và tổ chức "Ngày chủ nhật xanh"theo tinh thần thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm 2017 với chủ đề "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; xây dựng nông thôn kiểu mẫu; đô thị văn minh". Tạo cảnh quan môi trường Xanh - sạch - đẹp, gắn với đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Sáng chủ nhật ngày 15 tháng 01 năm 2017, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, học sinh và nhân dân trên toàn địa bàn phường Hưng Đạo cùng ra quân tham gia hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh".

 

Ông: Nguyễn Đức Đang - Chủ tịch MTTQ phường Hưng Đạo phát động Lễ ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

 

Cán bộ, nhân dân, học sinh phường Hưng Đạo hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

 

          Hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh", từ sáng sớm cán bộ, nhân dân, học sinh đã có mặt  khắp các đường làng ngõ xóm, trường học, cơ quan làm vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh… tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch -đẹp. Thật tự hào khi chúng ta được là công dân Hưng Đạo, - đệ tứ chiến khu Đông Triều nơi có truyền thống cách mạng, nay đang trong tiến trình xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh; tiến đến đạt đô thị loại 3 vào trước năm 2020. Vì vậy, thực hiện bảo vệ môi trường, trồng cây xanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vì sự phát triển bền vững của địa phương và của cả đất nước. Dưới sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao, đồng bộ của Đảng ủy - chính quyền, sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị  phường Hưng Đạo. Cán bộ và nhân dân một lòng dốc sức chung tay xây dựng nông thôn mới và đã về đích sớm, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ từ năm 2014. Để phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, cán bộ và nhân dân phường Hưng Đạo tiếp tục cùng chung tay xây dựng quê hương Hưng Đạo xanh - sạch - đẹp, văn minh, giàu mạnh.

 

Nguyễn Thị Nhung - TTHTCĐ phường Hưng Đạo