Asset Publisher

Phụ nữ phường Hưng Đạo tưng bừng trong không khí của Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XVIII(nhiệm kỳ 2016-202

Phụ nữ phường Hưng Đạo tưng bừng trong không khí của Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XVIII(nhiệm kỳ 2016-202

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ phường và tinh thần đoàn kết, tâm huyết, quyết tâm của BCH Hội LHPN phường Hưng Đạo đã cùng cả hệ thống chính trị của địa phương hoàn thành xuất sắc phong trào xây dựng Nông thôn mới.


Trong không khí của toàn Đảng, toàn dân phường Hưng Đạo đã và đang tích cực triển khai thực  hiện Nghị quyết Đại hội Đảng và chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp. Ngày 16;17 tháng 03 năm 2016, phụ nữ phường Hưng Đạo đã tiến hành Đại hội Đại biểu phụ nữ lần thứ XVIII(nhiệm kỳ 2016 - 2021). Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Lê Thị Thúy – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh; đồng chí: Phạm Thị Thu Hà – Thị ủy viên – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Đông Triều; đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Nhâm – phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Đông Triều; đồng chí: Nguyễn Thị Bình -  phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Đông Triều; đồng chí: Lê Quốc Ruyến – phó trưởng Ban dân vận thị ủy Đông Triều cùng sự có mặt tham dự Đại hội của các đồng chí cán bộ lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí nguyên BTV, nguyên CT, PCT thị Hội qua các thời kỳ, các đồng chí CT, PCT Hội địa phương qua các thời kỳ và 110 đại biểu phụ nữ tiêu biểu cùng về tham dự Đại hội đông đủ.

 

 

Quang cảnh Đại hội Đại biểu phụ nữ lần thứ IIVIII(nhiệm kỳ 2016-2021)

 

 

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ phường và tinh thần đoàn kết, tâm huyết, quyết tâm của BCH Hội LHPN phường Hưng Đạo đã cùng cả hệ thống chính trị của địa phương hoàn thành xuất sắc phong trào xây dựng Nông thôn mới. Thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ phường Hưng Đạo lần thứ XXVII, ngay từ đầu nhiệm kỳ BCH Hội LHPN phường đã hướng dẫn và chỉ đạo 9/9 chi hội cụ thể hóa nội dung của phong trào thi đua phù hợp với điều kiện, trình độ nhận thức của chị em; phổ biến, tuyên truyền, giải thích về nội dung, tiêu chuẩn thi đua, vận động cán bộ, hội viên đăng ký thực hiện. Từ 2011-2016, các chi hội đã triển khai được 5.036 lượt cán bộ, hội viên được học tập nội dung phong trào thi đua và đã có 100% cán bộ, hội viên đăng ký thực hiện. Tổng kết phong trào thi đua đã có 4.895 cán bộ, hội viên đạt tiêu chuẩn phong trào thi đua đạt 97,2%, tăng 12% so với NQ đại hội đề ra. Tiêu biểu cho phong trào đã có cán bộ, hội viên 5 năm liên tục đạt 3 tiêu chuẩn, trong đó có 4.365 chị tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương hàng năm.

 

 

 

 

Các đoàn thể và các em Thiếu niên chúc mừng Đại hội

 

 

Đ/c: Phạm Thị Thu Hà – Thị ủy viên – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã Đông Triều tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Các đ/c lãnh đạo Hội LHPN thị xã cuàng các đ/c lãnh đạo địa phường chúc mừng BCH Hội LHPN phường Hưng Đạo khóa IIVIII

 

            Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Hưng Đạo khóa XVIII(nhiệm kỳ 2016-2021) đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra BCH Hội khóa mới với những gương mặt mới đầy triển vọng, họ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ, đổi mới của phụ nữ phường Hưng Đạo cùng quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Hưng Đạo khóa IIVIII(nhiệm kỳ 2016), góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xây dựng quê hương Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 

Nguyễn Thị Nhung - TTHTCĐ Hưng Đạo