Asset Publisher

Phụ nữ phường Hưng Đạo tưng bừng kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt nam(20/10/1930-20/10/2015)

Phụ nữ phường Hưng Đạo tưng bừng kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt nam(20/10/1930-20/10/2015)

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền, Hội LHPN phường Hưng Đạo, mỗi người phụ nữ đều được quan tâm, động viên và được phát huy hết vai trò, khả năng, năng lực, trí tuệ của mình để đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của gia đình, quê hương, đất nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.


Hòa chung niềm vui tươi, phấn khởi của toàn thể cán bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ 14 nhiệm kỳ (2015-2020) diễn ra từ ngày  12 đến ngày 14 tháng 10 năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Ngày 19 tháng 10 năm 2015, Hội Liên Hiệp phụ nữ phường Hưng Đạo đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tới tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có Đồng chí: Phạm Thị Thu Hà – Thị ủy viên – CT Hội LHPN thị xã Đông Triều; các đồng chí Lãnh  đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Hưng Đạo; các đồng chí đại diện các ban ngành của địa phương cùng với 120 chị em phụ nữ lãnh đạo qua các thời kỳ và đang công tại tại địa phương.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

 

Đ/c: Phạm Thị Thu Hà – Thị ủy viên - CT Hội LHPN thị xã Đông Triều phát biểu và tặng hoa tại buổi Lễ

 

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm(20/10/1030 – 20/10/2015), tất cả chúng ta cùng nhau ôn lại những đóng góp to lớn, những hy sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt nam cho đất nước, cho cuộc đời qua các thời kỳ. Các thế hệ Phụ nữ Việt Nam luôn khắc ghi công lao to lớn và lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ Hội viên đi trước đã dày công vun đắp, tạo dựng lên phong trào Phụ nữ hôm nay. Ngày nay, người Phụ nữ trong thời kỳ đổi mới đã và đang kế thừa và phát huy những truyền thống vô cùng quý báu của người Phụ nữ Việt nam vững vàng bước vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam, xứng tầm với trường Quốc tế về mọi lĩnh vực nói chung. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và chính quyền, Hội LHPN phường Hưng Đạo, mỗi người phụ nữ đều được quan tâm, động viên và được phát huy hết vai trò, khả năng, năng lực, trí tuệ của mình để đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của gia đình, quê hương, đất nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cáu noi theo. Trong những năm qua, Phụ nữ phường Hưng Đạo cùng toàn thể nhân dân dưới sự lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đưa Hưng Đạo là 1/27 xã, phường về đích NTM được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ với phần thưởng xứng đáng là một tỷ đồng năm 2014.

 

CTV: Nguyễn Thị Nhung