Asset Publisher

Nhân dân Hưng Đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10

Nhân dân Hưng Đạo tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10

Phụ nữ xã Hưng Đạo góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng quê hương Hưng Đạo giàu mạnh về mọi mặt, xứng danh " Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, chung hậu, đảm đang".

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Giang sơn gấm vóc  Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Phụ nữ Việt Nam là một phần không thể thiếu đóng góp vào thành công của Cách mạng Việt Nam trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPNVN nhằm ôn lại những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đã được các thế hệ phụ nữ VN kế thừa và phát huy. Có thể nói đây không chỉ là niềm tự hào riêng của phụ nữ Việt Nam, mà là một thứ tài sản quý báu của dân tộc.

Từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 10 năm 2103, các chi hội thuộc Hội LHPN xã Hưng Đạo – Huyện Đông Tiều – Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Các “đấng mày râu” đã thể hiện những tình cảm, tình yêu, sự trân trọng của mình tới “phái đẹp” bằng những bông hoa, món quà nhỏ, lời ca tiếng hát tặng người mình yêu thương…

Chi hội Phụ nữ Trường THCS Hưng Đạo đón nhận tình cảm từ các“ đấng mày râu” của nhà trường.

Đ/c: Hoàng Ánh Tuyết – Hiệu trưởng trường THCS Hưng Đạo ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt nam 20 – 10.

Đội văn nghệ Thôn Mễ xá 3 cất cao lời ca tiếng hát gửi tới chị em phụ nữ nhân ngày 20 – 10.

Đại biểu và chị em phụ nữ về dự Lễ kỷ niệm Ngày 20 – 10 tai Chi hội Thôn Mễ xá 3 – xã Hưng Đạo – Đông Triều – Quảng Ninh.

        Đây là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá đối với chị em phụ nữ Việt Nam nói chung, đối với chị em phụ nữ xã Hưng Đạo nói riêng, lực lượng hùng hậu góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng quê hương Hưng Đạo giàu mạnh về mọi mặt, xứng danh “ Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, chung hậu, đảm đang”.

 

                                          TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                          CTV: Nguyễn Thị Nhung