Asset Publisher

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ phường Hưng Đạo ( 03/10/1947 - 03/10 2017)

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ phường Hưng Đạo ( 03/10/1947 - 03/10 2017)

Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của Quê hương, đất nước trong năm 2017.
Hôm nay, trong niềm phấn khởi và tự hào; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Thị uỷ Đông Triều. Đảng bộ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ phường Hưng Đạo.


Về dự và chỉ đạo lễ kỉ niệm có Đ/c Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương, HĐND, UBND thị xã Đông Triều, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các vị khách quý, doanh nghiệp đóng trên địa về dự buổi lễ.

Đ/c Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều tặng cờ cho Đảng bộ phường Hưng Đạo

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng buổi lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ phường Hưng Đạo

 

              Đồng chí Lê Hải Câu - Phó bí thư Đảng bộ phường Hưng Đạo đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển suốt chặng đường 70 năm của đảng bộ phường Hưng Đạo đã chỉ ra những nhiệm vụ của Đảng bộ phường trong thời gian tới, những thuận lợi cũng như khó khăn có nhiều biến động về nền kinh tế, chính trị trong khu vực cũng như trên thế giới.

 

Đồng chí Lê Hải Câu - Phó bí thư Đảng bộ phường Hưng Đạo

 

          Đồng chí Vương Văn Thuần - Thị Ủy viên - Bí thư Đảng bộ phường Hưng Đạo phát biểu và cảm ơn sâu sắc sự lãnh đạo của Đảng cũng như các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc…

Đồng chí Hà Hải Dương - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thị xã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ phường Hưng Đạo về đường lối chủ chương chính sách của Đảng và nhà nước gắn với tình hình thực tế của địa phương.

         Buổi lễ diễn ra trong một 1/2 ngày thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TTHTCĐ phường Hưng Đạo