Asset Publisher

Hưng Đạo nhiệt tình hưởng ứng “Ngày hội vệ sinh trường học”

Hưng Đạo nhiệt tình hưởng ứng “Ngày hội vệ sinh trường học”

Hãy chung tay bảo vệ môi trường xung quanh ta luôn xanh, sạch, đẹp.


     Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng môi trường trường học xanh - sạch - đẹp, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, được sự phân công của Phòng GD & ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 10/10/2014, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức thành công buổi ngoại khoá các vấn đề liên quan đến môi trường cho các em học sinh Trung học và Tiểu học trên địa bàn xã. Ngày hội diễn ra rất sôi nổi và hào hứng đã thu hút được khoảng 1000 người tham gia. Trong đó, Đại biểu khách mời gồm có:

  • Lãnh đạo Sở GD & ĐT Quảng Ninh & Công Đoàn Giáo Dục  tỉnh Quảng Ninh.
  • Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ninh
  • Lãnh đạo Sở y tế, Trung tâm y tế tỉnh Quảng Ninh.
  • Lãnh đạo các Phòng GD & ĐT: Quảng Yên, Hạ Long, Tiên Yên, Ba Chẽ, Đầm Hà.
  • Thường trực UBND huyện Đông Triều.
  • Lãnh đạo phòng y tế huyện Đông Triều.
  • Lãnh đạo phòng Kinh doanh & Hạ tầng huyện Đông Triều.
  • Đài truyền thanh – truyền hình huyện Đông Triều.
  • Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, các lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

     Buổi ngoại khoá được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học - THCS Hưng Đạo tham gia sôi nổi, hào hứng với các câu hỏi về môi trường và xây dựng trường học thân thiện.

 

Các đội chơi hào hứng tham gia trả lời câu hỏi về vấn đề bảo vệ môi trường

    Môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng  trong cuộc sống và phát triển của con người, của mỗi quốc gia, của toàn nhân loại. Bảo vệ môi trường là các hoạt động giữ cho môi trường xanh - sạch - đẹp, đảm bảo cân bằng sinh thái. Hoạt động "Ngày hội môi trường" được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống về ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người tại nơi mình đang sống và làm việc.

Không khí sôi nổi, hào hứng của các đội chơi

    Ta thấy rằng giữ vệ sinh thân thể và môi trường là một việc làm hết sức cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết và là nhiệm vụ không của riêng ai.

Học sinh Hưng Đạo thực hành rửa tay đúng cách

Lễ trao giải hùng biện cho cá nhân xuất sắc

      Về tham dự "Ngày hội vệ sinh trường học", các em học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, có ý thức, trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn vệ sinh với bản thân, gia đình và nơi công cộng.

 

TTHTCĐ xã Hưng Đạo

CTV Nguyễn Thị Nhung