Asset Publisher

Hưng Đạo nâng cao tay nghề chế biến món ăn và phục vụ cho lao động địa phương

Hưng Đạo nâng cao tay nghề chế biến món ăn và phục vụ cho lao động địa phương

Hưng Đạo sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học đa dạng ngành nghề cho các tầng lớp nhân dân địa phương được học tập nâng cao trình độ về mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, quê hương giàu đẹp.


Cùng hòa chung phong trào Xây dựng Nông thôn mới của phường Hưng Đạo – thị xã Đông Triều, để nâng cao đời sống và tạo công ăn việc làm, tạo thu nhập cho người dân địa phương. Được sự nhất trí của Đảng ủy – UBND phường, Hội Liên Hiệp PN phường đã phối kết hợp với TTHTCĐ của phường và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lớp Chế biến món ăn và phục vụ K6 – 2015 tại phường Hưng Đạo với sự tham gia đông đủ của 35 thành viên là người của địa phương đã đăng ký khóa học 3 tháng, lớp học đã tiến hành khai giảng ngày 29 tháng 9 năm 2015 và kết thúc 29 tháng 12 năm 2015.

 

Khai giảng lớp học Chế biến món ăn và phục vụ K6 - 2015

 

Bữa tối thực hành vui vẻ

 

Trong quá trình học, các học viên đều được giảng viên chỉ bảo tận tình chu đáo và được học đi đôi với thực hành, kiến thức được truyền tải tới từng học viên. Sau 3 tháng học các học viên được cấp chứng chỉ và có thể tự mình áp dụng kiến thức được học để phục vụ cho bản thân và gia đình, các học viên luôn tỏ ra cố gắng say mê học hỏi và thực hành, niềm vui tràn ngập lớp học là mỗi khi tự mình được thưởng thức những thành quả lao động mới mà tự tay mình làm được. Nông thôn mới – Con người mới – Đời sống mới. Trong năm mới 2016, Hưng Đạo sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học đa dạng ngành nghề cho các tầng lớp nhân dân địa phương được học tập nâng cao trình độ về mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, quê hương giàu đẹp.

 

CTV: Nguyễn Thị Nhung