Asset Publisher

Học sinh trường THCS Hưng Đạo hưởng ứng tuyên truyền giáo dục ATGT năm học 2016 - 2017

Học sinh trường THCS Hưng Đạo hưởng ứng tuyên truyền giáo dục ATGT năm học 2016 - 2017

Từ Hội thi, các em đã đúc rút ra những bài học và lời khuyên tới tất cả mọi người khi tham gia giao thông là phải nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông, mỗi người phải tự trang bị đầy đủ kiến thức về ATGT và phải được giáo dục, học tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


 

          Hiện nay, tai nạn giao thông đã và đang trở thành thảm họa trên toàn thế giới cũng như mỗi quốc gia. Nó đã trở thành nguyên nhân thứ ba gây tử vong cho loài người và thiệt hại về kinh tế sau chiến tranh và thiên tai, hệ quả của TNGT để lại cho mỗi gia đình là không thể lường hết được…Để mỗi người trong xã hội đã, đang và sẽ tham gia giao thông nâng cao được ý thức chấp hành nghiêm túc luật lệ gia thông. Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2016, tại trường THCS Kim Sơn - thị xã Đông triều - tỉnh Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã tổ chức Hội thi tuyên truyền ATGT năm học 2016 - 2017 cho học sinh khối Tiểu hoc và THCS trên toàn thị xã.

 

Em Trần Huyền Trang - học sinh trường THCS Hưng Đạo(Đạt giải nhì) tại Hội thi tuyên truyền ATGT năm học 2016 - 2017  

 

          Đến với Hội thi tuyên truyền ATGT năm học 2016 - 2017 do phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức, các em học sinh của các trường nói chung và học sinh trường THCS Hưng Đạo nói riêng đã nói lên được thực trạng tình hình giao thông hiện nay ở các quốc gia trên thế giới và một số câu chuyện, hình ảnh cụ thể ở nước ta, tỉnh ta và ngay trên địa bàn của quê mình đang sinh sống. Nguyên nhân chính là do ý thức của bản thân người tham gia giao thông, họ không tuân thủ luật ATGT, hay chưa có ý thức chấp hành nghiêm luật ATGT, hoặc cố tình vi phạm luật ATGT. Từ đó, các em đã đúc rút ra những bài học và lời khuyên tới tất cả mọi người khi tham gia giao thông là phải nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông, mỗi người phải tự trang bị đầy đủ kiến thức về ATGT và phải được giáo dục, học tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Nguyễn Thị Nhung - TTHTCĐ phường Hưng Đạo