Asset Publisher

Hệ thống chính trị xã Hưng Đạo triển khai công tác trước và sau Tết 2015

Hệ thống chính trị xã Hưng Đạo triển khai công tác trước và sau Tết 2015

Cả hệ thống chính trị xã Hưng Đạo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tốt nhiệm vụ chính trị trong năm tới để ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân đại phương.


Để lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015. Ngay từ đầu năm dương lịch, Đảng ủy xã đã ban hành nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị xã hội tổ chức hoạt động tết Nguyên Đán đón xuân Ất Mùi vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động vui chơi, tín ngưỡng theo đúng quy định mừng Đảng, mừng xuân.

 

 

Đ/c: Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo triển khai công tác trước và sau Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

 

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – HĐND – UBND cùng các ban ngành đoàn thể, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị xã hội và nhân dân địa phương, xã Hưng Đạo là 1/27 xã trên toàn quốc về đích xã Nông thôn mới tháng 6 năm 2014, được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng với phần thưởng danh dự 01 tỷ đồng(Một tỷ đồng chẵn). Cả hệ thống chính trị xã Hưng Đạo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tốt nhiệm vụ chính trị trong năm tới để ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân đại phương.

 

TTHTCĐ xã Hưng Đạo

CTV: Nguyễn Thị Nhung