Xuất bản thông tin

Xã Hưng Đạo triển khai đăng ký gia đình văn hóa

Xã Hưng Đạo triển khai đăng ký gia đình văn hóa

XÃ HƯNG ĐẠO ĐĂNG KÝ GIA ĐÌNH VĂN HÓA

TTHTCĐ Xã Hưng Đạo Huyện Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh đã phối kết hợp với UBND–UBMTQ xã tổ chức hướng dẫn đăng ký gia đình văn hóa năm 2013 và triển khai ký cam kết không sử dụng pháo, sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời.


 XÃ HƯNG ĐẠO ĐĂNG KÝ GIA ĐÌNH VĂN HÓA

 

           Vào hồi 13giờ30 phút ngày 19 tháng 12 năm 2012, TTHTCĐ Xã   Hưng Đạo Huyện Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh đã phối kết hợp với UBND–UBMTTQ xã tổ chức hướng dẫn đăng ký gia đình văn hóa năm 2013 và triển khai ký cam kết không sử dụng pháo, sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả đèn trời. Đến dự buổi họp có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, trưởng các Ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn và các ủy viên của Ban chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa xã. Tại buổi làm việc đồng chí Lê Văn Lương - Phó chủ tịch UBND xã tổ chức hướng dẫn cụ thể các nội dung đăng ký gia đình văn hóa. Các đồng chí đã thảo luận sôi nổi và đưa ra những ý kiến đóng góp bổ ích và thiết thực cho việc triển khai đăng ký gia đình văn hóa và xây dựng đời sống văn hóa năm 2013.

       Phần tiếp theo, đồng chí Phạm Bảo Quý - Trưởng ban Công an xã triển khai nội dung ký cam kết và thực hiện Nghị định số 36/2009/NĐ/CP ngày 15 tháng 4 năm 2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; Chỉ thị số 902/CT-TTg ngày 25 tháng 6 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; Quyết định số 95/2009/QĐ/TTg của Thủ tướng Chính phủ về cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt thả đèn trời.

      Nhằm xây dựng đời sống văn hóa trong nhân dân và thực hiện tốt các Nghị định, chỉ thị của Chính phủ, Ban công an xã đã tích cực tuyên truyền vận động và có biện pháp thích đáng với những đối tượng vi phạm góp phần giữ vững trật tự an ninh để nhân dân đón tết nguyên đán vui vẻ, an toàn.

TTHTCĐ XÃ HƯNG ĐẠO

CTV : Nguyễn thị Nhung