Xuất bản thông tin

Tưng bừng Lễ kỷ niệm ngày mùng 8 tháng 3

Tưng bừng Lễ kỷ niệm ngày mùng 8 tháng 3

Tiếp nối truyền thống, phụ nữ ngày nay càng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của xã hội. Họ thể hiện tài năng của mình trên mọi lĩnh vực, họ có thể sánh vai với nam giới mà không thua kém gì.

            Hòa chung không khí tưng bừng của phụ nữ trên toàn thế giới tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3(8/3/1910 – 8/3/2014), Dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền và Hội LHPN xã. Bà Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh đã khéo léo tổ chức các hoạt động: Ôn lại truyền thống ngày 8/3, giao lưu văn nghệ, TDTT, nấu ăn, các cuộc tọa đàm…tại các Chi hội tạo không khí vui như ngày hội lớn lan tỏa khắp xã. Các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ được đón nhận những tình cảm chân thành, trìu mến, đầy ắp yêu thương và những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa từ các đấng mày râu trao tặng.

 

 

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày 8/3 tại thôn Mỹ cụ 1 – xã Hưng Đạo

Giao lưu TDTT kỷ niệm ngày 8/3 tại chi hội cơ quan xã Hưng Đạo

 

Các cô giáo thể hiện sự khéo tay hay làm trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Các thày giáo thể hiện sự khéo tay hay làm trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Các trường học tổ chức tọa đàm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

           Thật đáng tự hào về những người phụ nữ xã Hưng Đạo, trong thời xưa họ bị xã hội phong kiến đẩy xuống địa vị thấp hèn trong gia đình cũng như trong xã hội. Tuy vậy, người phụ nữ thời xưa luôn cố gắng chứng tỏ bản lĩnh của mình. Tiếp nối truyền thống, phụ nữ ngày nay càng có vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển của xã hội. Họ thể hiện tài năng của mình trên mọi lĩnh vực, họ có thể sánh vai với nam giới mà không thua kém gì. Có những phụ nữ trên chính trường Việt nam đầy ấn tượng, mạnh mẽ mà không kém phần quyến rũ, tài giỏi trong nữ công gia chánh, công việc xã hội, công việc gia đình…Trong công cuộc đổi mới đất nước, phụ nữ xã Hưng Đạo đã đóng góp một phần không nhỏ vào xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

 

                            TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                           CTV: Nguyễn Thị Nhung