Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Hưng Đạo tưng bừng tổ chức “Ngày hội nước sạch và vệ sinh trường học”

Trường Mầm non Hưng Đạo tưng bừng tổ chức “Ngày hội nước sạch và vệ sinh trường học”

Qua Ngày hội nước sạch và vệ sinh trường học các bé trường Mầm non Hưng Đạo đã gửi đến tất cả khán giả thông điệp về nước sạch và vệ sinh môi trường trường học, môi trường nông thôn và môi trường toàn cầu.


Thực hiện công văn số 700/KH-PGD&ĐT thị xã Đông Triều ngày 04 tháng 11 năm 2015 về việc tổ chức:"Ngày hội nước sạch và vệ sinh trường học" năm 2015. Ngày 06 tháng 11 năm 2015, trường Mầm non Hưng Đạo đã tổ chức:"Ngày hội nước sạch và vệ sinh trường học" năm 2015. Ngày hội vui mừng chào đón đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện Trạm Y tế phường, BGH các trường Mầm non trên toàn thị xã cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Mầm non Hưng Đạo cùng tham dự đông đủ.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh Hội thi

 

Ngày Hội nước sạch và vệ sinh môi trường thật ý nghĩa đối với các bé, qua các phần thi với các nội dung: Màn chào hỏi, thi kiến thức, thi thời trang, thi tô màu tranh, thi trò chơi " Những điều bé muốn" , thi rửa tay bằng xà phòng, thi kể chuyện sáng tạo theo tranh các bé đã gửi đến tất cả khán giả thông điệp về nước sạch và vệ sinh môi trường trường học, môi trường nông thôn và môi trường toàn cầu. Trong không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, lành mạnh giữa các lớp trong trường và đã huy động được đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia, nâng cao kiến thức và thay đổi hành vi về sử dụng, bảo vệ nguồn nước và công trình vệ sinh trong trường học, ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, vệ sinh cá nhân. Từ đó, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên tham gia thực hiện công tác nước sạch và vệ sinh môi trường tại trường học cũng như nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên, cha mẹ học sinh và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong nhà trường và ngoài xã hội.

 

CTV: Nguyễn Thị Nhung