Xuất bản thông tin

Phụ nữ xã Hưng Đạo tổ chức hoạt động kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Phụ nữ xã Hưng Đạo tổ chức hoạt động kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Phụ nữ xã Hưng Đạo đã được hưởng trọn niềm vui từ các hoạt động và tình cảm chân thành của các đấng mày râu trao tặng.


Thực hiện Kế hoạch số 01/KH/LĐLĐ ngày 24/02/2015 của Liên Đoàn lao động huyện Đông Triều vầ việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Phụ nữ xã Hưng Đạo đã được hưởng trọn niềm vui từ các hoạt động và tình cảm chân thành của các đấng mày râu trao tặng.

 

Phái đẹp xã Hưng Đạo xinh đẹp rạng ngời trong ngày 8/3

 

 

 

Hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra khắp các thôn xóm xã Hưng Đạo chào mừng ngày 8/3

      Các hoạt động giao lưu văn nghệ, diễn đàn, du lịch…diễn ra trên địa bàn toàn xã với nội dung tuyên truyền trong các tầng lớp nữ cán bộ, nhà giáo, lao động, nhân dân về lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với chủ đề "Yêu thương và chia sẻ". " Phụ nữ chúng ta hãy hành động vì gia đình ấm no, tiến bộ , hạnh phúc, văn minh!"; "Hãy tạo ra môi trường sống và làm việc hạnh phúc hơn!"; "Lòng nhân ái mang lại hạnh phúc hơn!". Bên cạnh đó còn lồng ghép vào cùng với nội dung tuyên truyền về chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Phụ nữ xã Hưng Đạo trong những năm qua đã luôn giỏi việc nước - đảm việc nhà, học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ , đóng góp tích cực vào phong trào xây dựng Nông thôn mới, xây dựng quê hương Hưng Đạo về đích sớm tháng 6 năm 2014 và là 1/27 xã NTM trên toàn Quốc xứng danh với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhận phần thưởng 1 tỷ đồng(một tỷ đồng).

 

TTHTCĐ xã Hưng Đạo

CTV: Nguyễn Thị Nhung