Xuất bản thông tin

Niềm vui hân hoan của nhân dân và cán bộ phường Hưng Đạo chào đón Đại hội thi đua yêu nước năm 2015

Niềm vui hân hoan của nhân dân và cán bộ phường Hưng Đạo chào đón Đại hội thi đua yêu nước năm 2015

Chúng tôi, những người con của Hưng Đạo – Đông Triều – Quảng Ninh, nơi địa linh nhân kiệt luôn tự hào với truyền thống dân tộc anh hùng sẽ tiếp tục tiếp bước cha ông đóng góp công sức xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.


Hòa chung không  khí cả nước sôi nổi tổ chức Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc khai mạc sáng ngày 07 tháng 12 năm 2015 tại Hà Nội, nhân dân và cán bộ phường Hưng Đạo nói riêng, nhân dân và cán bộ thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh nói chung cùng vinh dự dõi theo những thành quả mà đơn vị mình đã được cùng 1.800 đại biểu chính thức là những điển hình tiên tiến, xuất sắc trên các lĩnh vực trong 5 năm qua được Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương đã tôn vinh tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua cả nước chung sức xây dựng Chuẩn Nông thôn mới cho Nhân dân và cán bộ thị xã Đông Triều, Cùng với niềm vui đó, phường Hưng Đạo được Chính phủ tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Chuẩn Nông thôn mới(giai đoạn 2011-2015).

 

Đồng chí: Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND phường Hưng Đạo vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đồng chí Vũ Văn Học – Bí thư Thị ủy Đông Triều Ninh vinh dự đón nhận Cờ đơn vị xuất sắc của Thủ tướng chính phủ

 

Trong quá trình thực hiện kế hoạch 5 năm(2011 – 2015), thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hưng Đạo lần thứ XXXV(Nay là phường Hưng Đạo), Nghị quyết Hội đồng nhân dân các cấp. Nhân dân và cán bộ phường  đã gặp không ít khó khăn, trở ngại. Song, với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy – HĐND – UBND xã và các tổ chức đoàn thể, cùng sự cố gắng vào cuộc của cả hệ thống chính trị đã cùng nhau nỗ lực phấn đấu tổ chức các phong trào thi đua, phát huy nội , đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục mọi khó khăn, cản trở, tranh thủ sự giúp đỡ của cấp trên để đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Tháng 6 năm 2013 xã Hưng Đạo đã về đích Nông thôn mới, đạt 19/19 tiêu chí, 39/39 chỉ tiêu theo Nghị quyết của Huyện ủy đề ra. Kết quả cụ thể Năm 2013 -2014: Xã Hưng Đạo được Thủ tướng Chính phủ khen thưởng trong phong trào XDNTM theo Quyết định số 721/QĐ-TTg ngày 16/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ. Để đem lại niềm tự hào, vinh quang cho nhân dân và cán bộ phường Hưng Đạo có sự đóng góp công sức, trí tuệ của người Đảng viên luôn luôn tận tâm với công việc, hết lòng vì dân đã tạo ra sức mạnh tập thể vững bước tiến lên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đó là đồng chí Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo. Chúng tôi, những người con của Hưng Đạo – Đông Triều – Quảng Ninh, nơi địa linh nhân kiệt luôn tự hào với truyền thống dân tộc anh hùng sẽ tiếp tục tiếp bước cha ông đóng góp công sức xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

 

CTV: Nguyễn Thị Nhung