Xuất bản thông tin

Những tấm lòng nhân ái dành cho bé Nguyễn Thị Ngọc Linh

Những tấm lòng nhân ái dành cho bé Nguyễn Thị Ngọc Linh

Các ban ngành, đoàn thể của xã, thôn cùng bà con chòm xóm, họ hàng đã tới thăm hỏi, tặng quà, động viên bé Linh và gia đình.

  

Được tin bé Nguyễn Thị Ngọc Linh, sinh ngày 13 tháng 01 năm 2007 tại thôn Mễ xá 3 – xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh bị bệnh tim “Thông liên nhĩ lỗ thứ 2”bẩm sinh. Gia đình, họ hàng, làng xóm ai cũng thương cảm cho bé Linh. Với tình cảm, tình thương yêu, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều của bà con nhân dân xã Hưng Đạo. Các ban ngành, đoàn thể của xã, thôn cùng bà con chòm xóm, họ hàng đã tới thăm hỏi, tặng quà, động viên bé Linh và gia đình. 

 

Bà: Nguyễn Thị Lương – Chủ tịch HLHPN thôn Mễ xá 3 cùng các ban ngành trong thôn tới thăm và tặng quà cho bé Nguyễn Thị Ngọc Linh.

         Khi biết cô con gái bé bỏng bị bệnh tim bẩm sinh, mẹ của bé Linh(chị Lê Thị My) chỉ biết ôm con trong lòng khóc hết nước mắt, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị một mình đi làm gạch nuôi con. Thế rôì, con ngày một bệnh nặng thêm, chị đã phải chạy vạy vay mượn bà con họ  hàng số tiền 60 triệu đồng để đi Bệnh viện tim mạch Hà Nội để mổ tim cho con vào ngày 29/10/2013. Vui vì con gái đã được mổ, nhưng nỗi lo canh cánh trong lòng biết đến bao giờ mới trả nợ được ? Số tiền trên đối với 2 mẹ con Linh là cả một tài sản lớn…Để bé Linh có trái tim khỏe mạnh sống hòa nhập với cộng đồng, được tiếp tục cắp sách đến trường khỏe mạnh như bao bạn bè của bé, Mẹ con bé Linh rất cần đến những tấm lòng hảo tâm gần xa chung tay giúp sức cả về tinh thần và vật chất. Xin liên hệ với mẹ của bé Linh: Lê Thị My – Địa chỉ: Thôn Mễ xá 3 – Xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh. ĐT: 01652.596.501.

                                              TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                               CTV: Nguyễn Thị Nhung