Xuất bản thông tin

Nhà trường, Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức chia tay giáo viên nghỉ hưu

Nhà trường, Công đoàn trường THCS Hưng Đạo tổ chức chia tay giáo viên nghỉ hưu

Hội ngộ rồi chia tay, đó là quy luật tất yếu trong cuộc đời của mỗi con người. Ai cũng phải trải qua thời gian được học tập, đi làm và rồi nghỉ hưu. Biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp , gắn bó không thể nào quên đối với mỗi người. Dẫu biết rằng, đó cũng là một lẽ tự nhiên. Vậy mà, trong lúc chia tay này, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Được sự quan tâm, nhất trí của chi bộ Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 19/10 BCH Công đoàn phối kết hợp với nhà trường tổ chức chia tay đồng chí: Nguyễn Thị Nhung về nghỉ hưu.


 

         

BGH và Công đoàn tặng hoa chia tay đồng chí: Nguyễn Thị Nhung

          Trải qua 35 năm công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đồng chí: Nguyễn Thị Nhung đã gắn bó với ngôi trường: THCS Hưng Đạo thân yêu 21 năm. Đó là khoảng thời gian tuy không dài với một đời người, nhưng nó đánh dấu rất nhiều chặng đường trong sự nghiệp trồng người. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn thực hiện nghiêm túc mọi nội quy của ngành quy định, yêu nghề, mến trẻ, có tâm, có trách nhiệm với học trò. Rất nhiều các thế hệ học sinh đã được đồng chí dìu dắt và trở thành những người có ích cho xã hội.

 

 

          Đồng chí: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa đồng chí Nhung.

         

            Đ/c Hoàng Ánh Tuyết Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi iễ chia tay nghỉ hưu

 

 

       Nay đã đến tuổi được nhà nước cho nghỉ theo chế độ, nhưng đồng chí vẫn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động, phong trào của địa phương. Đồng chí là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, học tập. Chúc đồng chí nghỉ hưu luôn: Sống vui - sống khỏe - sống có ích và dõi theo sự nghiệp trồng người của nhà trường.

                                     

 

                                                                                        TTHTCĐ phường Hưng Đạo