Xuất bản thông tin

Hội NCT phường Hưng Đạo tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội NCT phường Hưng Đạo tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo sự đồng thuận cao của cả hệ thống chính trị cùng toàn thể các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Hưng Đạo đã hoàn thành xuất sắc chương trình xây dựng NTM


Thực hiện hướng dẫn  số 1693-HD/UBND ngày 09/11/2015 của UBND thị xã Đông Triều; kế hoạch hướng dẫn số 47-KH/NCT ngày 26/09/2015 của Ban đại diện hội NCT thị xã Đông triều và công vă số 16 ngày 10/12/2015 của Đảng ủy phường Hưng Đạo về việc chỉ đạo hướng dẫn Đại hội hội NCT xã phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ngày 26 tháng 04 năm 2016, Hội NCT phường Hưng Đạo tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có bà Phạm Thị Toan - phó Ban đại diện hội NCT thị xã Đông Triều, đồng chí Vương Văn Thuần - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường, các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và sự có mặt của các thành viên hội NCT, CLB Vui khỏe, các đội văn nghệ phường Hưng Đạo cùng về dự đông đủ.

 

Các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Đại hội

Quang cảnh Đại hội

 

          Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo sự đồng thuận cao của cả hệ thống chính trị cùng toàn thể các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Hưng Đạo đã hoàn thành xuất sắc chương trình xây dựng NTM. Để đóng góp vào chương trình xây dựng NTM của phường nhà, người cao tuổi đã luôn luôn phát huy khả năng, kinh nghiệm, uy tín, gương mẫu, đi đầu trong mọi lĩnh vực cuộc sống, gia đình và xã hội, thể hiện rõ bản chất chính trị vững vàng, trung thành với con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, tích cực hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động góp phần quan trọng vào việc thực hiện thành công các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Trong nhiệm kỳ 2011 - 2016, 8 chi hội đã kết nạp được 320 hội viên mới nâng tổng số hội viên cuả cả phường lên 1.120 hội viên. Hàng năm, thường trực hội đã tổ chức ký giao ước thi đua phát động phong trào"tuổi cao - gương sáng". Từ những kết quả của hội NCT phường đã 3 năm liền có 104 hội viên và 5 năm liền có 8 hội viên được Ban đại diên hội NCT tỉnh tặng danh hiệu "tuổi cao - gương sáng" . Hội NCT phường 5 năm liền được Ban đại diện thị xã tặng giấy khen xuất sắc, có 6 cán bộ chủ chốt của hội được Ban thường vụ TW hội NCT Việt Nam tặng kỷ niệm chương "vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe NCT". Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã bầu ra được những gương mặt tiêu biểu vào BCH khóa mới tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua và đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch của Đại hội hội NCT phường Hưng Đạo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của địa phương, xây dựng quê hương Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp.

 

Nguyễn Thị Nhung - TT HTCĐ phường Hưng Đạo