Xuất bản thông tin

Công ty PROCONCO tổ chức Hội thảo hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi tại Đông Triều

Công ty PROCONCO tổ chức Hội thảo hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi tại Đông Triều

Thức ăn chăn nuôi BIO-ZEEM Super+ của Công ty PROCONCO, đây là nguồn thức ăn đảm bảo không có chất cấm và chất kháng sinh dược thay thế bằng axitamin hữu cơ giúp cho con vật nuôi phát triển tốt, có sức "đề kháng mạnh, xuất chuồng nhanh"


          Hiện nay, thực trạng ngành chăn nuôi ở nước ta đang gặp nhiều khó khăn, thách thức trước tình hình hội nhập. Việc chuyển giao khoa học kỹ thuật tới người chăn nuôi và nguồn thức ăn sạch trong chăn nuôi là vô cùng quan trọng, nó quyết định sự sống còn cho chủ trang trại. Ngày 12 tháng 12 năm 2016, tại Nhà hàng Huy Hoàng - phường Mạo Khê, TTHTCĐ phường Hưng Đạo đã phối kết hợp với Công ty PROCONCO tổ chức Hội thảo hỗ trợ kỹ thuật cho 100 hộ chăn nuôi heo trên địa bàn thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.

 

Quang cảnh buổi Hội thảo hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi của Công ty PROCONCO

Tài liệu tham khảo

 

 

Cán bộ Công ty và Đại lý trao quà tặng cho khách hàng chăn nuôi heo dùng thức ăn BIO-ZEEM Super+ của Công ty PROCONCO
 

Bà: Nguyễn Thị Nhung - Đại lý TĂGS của Công ty PROCONCO ký cam kết an toàn thực phẩm tại thị xã Đông Triều

 

          Khách hàng đến dự Hội thảo hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi còn được tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, chất lượng thức ăn chăn nuôi BIO-ZEEM Super+ của Công ty PROCONCO, đây là nguồn thức ăn đảm bảo không có chất cấm và chất kháng sinh dược thay thế bằng axitamin hữu cơ giúp cho con vật nuôi phát triển tốt, có sức "đề kháng mạnh, xuất chuồng nhanh" và là nguồn thực phẩm đầu ra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

 

Nguyễn Thị Nhung - TTHTCĐ phường Hưng Đạo