Xuất bản thông tin

Cộng đồng phường Hưng Đạo Vui Tết Trung thu cùng con trẻ

Cộng đồng phường Hưng Đạo Vui Tết Trung thu cùng con trẻ

Tổ chức tốt Tết Trung thu nhằm thu hút được tất cả lực lượng trong xã hội cùng quan tâm đến công tác giáo dục Thiếu niên nhi đồng và giáo dục trẻ em, góp phần đưa chất lượng giáo dục của phường Hưng Đạo ngày càng nâng cao hơn nữa.


           Thực hiện Kế hoạch số 37KH/LN ngày 15/09/2015 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phòng Lao động Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc tổ chức Tết Trung Thu cho Thiếu niên nhi đồng năm 2015. Ban chấp hành phường Hưng Đạo đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng tới các khu phố của phường Hưng Đạo nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Thiếu niên nhi đồng và dịp Tết Trung Thu. Trong suốt từ đầu tháng 8 âm lịch, các khu phố đã náo nức, nhộn nhịp không khí chuẩn bị cho Tết Trung Thu, tiếng trống ếch khua vang khắp làng xóm khu phố, nào là tập văn nghệ, nào là vót tre làm cá, làm rồng, đèn kéo quân, ông sao, phông bạt, sân khấu…rồi ngày rằm cũng đến, người lớn, người bé, người già, người trẻ, bé tý cũng đi rước đèn, múa lân, vui văn nghệ, phá cỗ trông trăng thật là một đêm Trung Thu ấn tượng của phường Hưng Đạo.

 

Đ/c: Nguyễn Thị Nhung – Bí thư ĐTN triển khai Kế hoạch tổ chức Tết Trung Thu của phường Hưng Đạo

 

Một số tiết mục văn nghệ đêm Trung Thu phường Hưng Đạo

 

Tổ chức tốt Tết Trung thu cho Thiếu niên nhi đồng nhằm giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho Thiếu niên nhi đồng, thu hút, tập hợp đông đảo Thiếu niên nhi đồng vào tham gia các hoạt động(có sự quan tâm đặc biệt đến những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn), góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Khẳng định vai trò của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, thu hút được tất cả lực lượng trong xã hội cùng quan tâm đến công tác giáo dục Thiếu niên nhi đồng và giáo dục trẻ em, góp phần đưa chất lượng giáo dục của phường Hưng Đạo ngày càng nâng cao hơn nữa.

 

CTV: Nguyễn Thị Nhung