Trường THCS Hưng Đạo tổ chức gặp mặt khai xuân và hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH- UBND ngày 14/01/2019 của Ủy ban nhân dân thị xã Đông Triều về việc Tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 và lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); sáng ngày 10/ 02/ 2019 và sáng ngày 11/02/2019 (ngày 07 tháng Giêng năm 2019), trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức gặp mặt khai xuân và hưởng ứng Tết trồng cây trong và xung quanh nhà trường.

Sáng ngày 10/2/2019 (ngày 06 tháng Giêng năm 2019), trong tiết trời xuân mát mẻ, nhà trường đã tổ chức gặp mặt, khai xuân  năm mới và đón nhận những lời chúc tốt đẹp, khởi đầu cho một năm mới thắng lợi mới từ đồng chí Hiệu trưởng. Trong buổi học đầu tiên của năm mới, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh, cô : Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà  trường đã có bài phát biểu hưởng ứng Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Nhà trường đã tổ chức phát động phong trào hưởng ứng "Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi" bằng việc làm thiết thực như: mỗi lớp quyên góp trồng và chăm sóc một chậu cây cảnh,  góp phần tạo khung cảnh sư phạm nhà trường thêm Xanh - Sạch - Đẹp. Đồng thời Ban Giám Hiệu cũng chỉ đạo hoạt động Đội nhà trường tiếp tục triển khai và đẩy mạnh phong trào chăm sóc công trình măng non, chăm sóc các chậu cảnh và bồn cây trong trường.

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tới toàn thể nhân dân phường Hưng Đạo cũng như gia đình và người thân hiểu về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây, góp phần vào việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và góp phần vào việc xây dựng quê hương: xanh - sạch - đẹp như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn.

Buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tết trồng cây

TTHTTCĐ Phường hưng Đạo