Trường THCS Hưng Đạo phát động đợt thi đua: “Mừng Đảng - Mừng Xuân- Tiến bước lên Đoàn”

Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc , tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, giúp các em có ý thức rèn luyện, vươn lên trong học tập. Sáng ngày18/02/2019, trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức phát động đợt thi đua: Mừng Đảng - Mừng Xuân - Tiến Bước lên Đoàn. Đây là đợt phát động thi đua cuối cùng trong năm học để bồi dưỡng và kết nạp những Đoàn viên ưu tú được xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Đại diện cho nhà trường, cô: Nguyễn Thị Quyền - Chủ tịch Công đoàn lên phát động thi đua với nhiều nội dung phong phú. Về phía giáo viên, tiếp tục đẩy mạnh triển khai ứng dụng CNTT trong đổi mới PPDH ở từng thầy cô giáo. Phấn đấu mỗi thầy cô, mỗi cán bộ quản lý thực hiện "Một đổi mới trong phương pháp dạy học và quản lý", thực hiện có hiệu quả việc sử dụng đồ dùng dạy học; khai thác triệt để tính năng, các phần mềm quản lý GD, phần mềm soạn giảng, phần mềm tương tác. Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn; sọan bài, lên lớp, lên sổ báo giảng, chấm chữa, trả bài, cập nhật điểm và hoàn thành các loại hồ sơ đúng thời gian quy định. Tích cực dự giờ, rút kinh nghiệm đồng nghiệp. Tổ chức hội giảng mùa xuân.

Về phía học sinh: Thi đua trang trí "lớp sạch - lớp đẹp - lớp thân thiện", mỗi học sinh đạt từ 15 bông hoa điểm 9- 10 trở lên. Học bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp. Trong lớp chú ý nghe giảng, hăng hái phát biểu xây dựng bài. Tham gia đầy đủ các hoạt động 26/3 như thi: Nghi thức Đội, nhảy dân vũ, trò chơi dân gian...

Với thời gian phát động thi đua là 5 tuần, nhà trường hi vọng đây là sân chơi bổ ích để các em phấn đấu vươn lên trong học tập, lập được nhiều thành tích kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh buổi lễ phát động thi đua:

Nghi lễ chào cờ

Cô: Nguyễn Thị Quyền - Chủ tịch Công đoàn lên phát động thi đua

Cô: Đặng Thị Thu - Đại diện Giáo viên lên hưởng ứng đợt thi đua

Học sinh: Lê Ánh Dương - Lớp 7A đại diện cho học sinh toàn trường hưởng ứng thi đua

Cô: Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.