Hưng Đạo triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” hè 2014 

Tất cả xã hội chung tay phối kết hợp quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà, đẩy lùi những tệ nạn xã hội ra khỏi cộng đồng, đem lại tương lai tươi sáng cho thế hệ tương lai, niềm vui hạnh phúc cho mỗi gia đình xã Hưng Đạo.

 

Xã Hưng Đạo “Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện”  

Tất cả cùng đồng sức đồng lòng góp phần nhỏ bé của mình vào chung tay xây dựng quê hương Hưng Đạo giàu mạnh, xứng đáng với Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ " Nhân dân và cán bộ xã Hưng Đạo đã có nhiều thành tích trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới".

Hưng Đạo quy hoạch vùng lúa chất lượng cao  

Hưng Đạo đã quy hoạch vùng sản xuất tập trung các loại cây trồng năng suất cao. Từ tháng 3, tháng 4 năm 2014, xã đã chỉ đạo đổ đất mở rộng đường phân lô nhằm đáp ứng một cách thuận lợi cho việc phục vụ sản xuất vùng lúa chất lượng cao.

Hưng Đạo hưởng ứng “Ngày hội đọc sách lịch sử”  

Ngày hội đã mở ra niềm cảm hứng mới trong phong trào đọc sách tới các em và ý thức trách nhiệm của các bậc phụ huynh trong việc đầu tư, khuyến khích con em mình hưởng ứng phong trào đọc sách, nhằm nâng cao nhận thức xã hội, cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống và niềm tự hào dân tộc.

Phụ nữ xã Hưng Đạo tọa đàm về sức khỏe người phụ nữ  

Hội thảo đã phần nào giúp chị em phụ nữ hiểu được nội dung của các vấn đề nêu trên, chị em mong muốn mình sẽ được tiếp cận với khoa học kỹ thuật nhiều hơn nữa để dần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Khám sàng lọc và phẫu thuật mù lòa đợt 1 tại xã Hưng Đạo  

Trạm y tế xã Hưng Đạo đã và đang làm tốt việc tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh cho bà con từ tuyến cơ sở, dần dần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, cải thiện cuộc sống cho cộng đồng người dân xã Hưng Đạo.

Thanh thiếu niên Hưng Đạo chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2014)  

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí, tọa đàm, giao lưu thanh niên cấp cụm…nhằm thu hút thanh thiếu niên tham gia vào các hoạt động bổ ích, nâng cao thể chất, tinh thần cho giới trẻ.

Cán bộ đảng viên xã Hưng Đạo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  

Mỗi cán bộ đảng viên xã Hưng Đạo càng phải nêu cao vai trò, trách nhiệm của bản thân trong mọi lĩnh vực công tác, luôn học tập tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nói đi đôi với làm, là tấm gương sáng, đi đầu trong mọi hoạt động chính trị, kinh tể, văn hóa xã hội… của xã Hưng Đạo.

Tuổi trẻ Hưng Đạo tổ chức diễn đàn thanh niên  

Tuổi trẻ cụm 2 sẵn sàng đóng góp nhiều hơn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nói chung, xây dựng quê hương Đông Triếu ngày càng giàu đẹp văn minh.

Hưng Đạo tổ chức giao lưu văn nghệ tại xã Xuân sơn  

Đêm giao lưu đã gắn chặt tình đoàn kết giữa hai xã có chung nhau một dòng sông Cầm thơ mộng, nơi đây đã biết bao chiến tích oanh liệt trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Nay, lớp lớp tuổi trẻ của hai xã cùng thi đua học tập,công tác, chung tay xây dựng làng quê Xuân Sơn – Hưng Đạo giàu đẹp.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất