Sôi nổi phong trào bóng đá xã Hưng Đạo 

Phong trào thể thao quần chúng của địa phương ngày càng lớn mạnh tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau của các thôn trong xã.

 

Hệ thống chính trị xã Hưng Đạo triển khai công tác trước và sau Tết 2015  

Cả hệ thống chính trị xã Hưng Đạo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm qua, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tốt nhiệm vụ chính trị trong năm tới để ngày càng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân đại phương.

Nhân dân xã Hưng Đạo thực hiện mô hình “Sáng – xanh – sạch – đẹp”  

Nhân dân xã Hưng Đạo luôn làm tốt công tác VSMT, tạo không khí tưng bừng trong các ngày đón Tết Ất Mùi, Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, chào đón huyện Đông Triều trở thành Thị xã năm 2015.

Lễ bàn giao nhà nhân đạo tại xã Hưng Đạo  

Các cháu nhỏ mồ côi như tìm lại được cha mẹ mình trong tình yêu thương của mọi người về dự buổi Lễ khánh thành ngôi nhà mới. Từ nay, bốn bà cháu không phải ở ngôi nhà cũ dột nát xiêu vẹo nữa, căn nhà mới cứng cáp sẽ giúp các cháu có thêm nghị lực để học hành, bà thêm sức khỏe làm chỗ dựa cho các cháu

Hưng Đạo tập huấn kỹ thuật thâm canh cây dưa leo và nhận biết và sử dụng thuốc BVTV an toàn hiệu quả  

Hưng Đạo đã và đang tiếp tục đưa sản xuất nông nghiệp theo hướng tập trung, quy mô cánh đồng mẫu lớn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào mọi lĩnh vực cuộc sống nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân địa phương, nhà nhà được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tập đoàn Công nghiệp than khoáng sản Việt Nam và Hội CTĐ Quảng Ninh xây dựng nhà nhân đạo tại xã Hưng Đạo  

Năm mới sắp đến, nhà mới sắp xong, niềm vui tràn đầy trong những ngôi nhà mới xinh xắn ấm áp nghĩa tình.

Nhân dân Hưng Đạo chung tay giúp đỡ người nghèo  

Với những tấm lòng thơm thảo, đùm bọc, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng dân cư xã Hưng Đạo đã phần nào làm ấm lòng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã nhất là vào những ngày đông giá lạnh.

Hội nghị tổng kết Tổ đảng 76 năm 2014 tại xã Hưng Đạo  

Đảng viên nơi cư trú tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong năm tới, biết năng động vận dụng sức mạnh đại đoàn kết trong đảng với lòng dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng xã Hưng đạo vững mạnh, văn minh, giàu đẹp.

Hội nghị truyền thông chương trình mục tiêu Quốc gia nước sạch và VSMT nông thôn năm 2014 tại xã Hưng Đạo  

Nâng cao nhận thức của người dân về vệ VSMT nông thôn, thay đổi hành vi vệ sinh, cải thiện điều kiện, môi trường sống hợp vệ sinh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân nông thôn xã Hưng Đạo.

Hội nghị tổng kết CLB thơ và vận động thành lập chi hội VH- NT xã Hưng Đạo  

Phát triển văn hóa thực sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất