Đại hội Chi bộ cơ quan phường Hưng Đạo nhiệm kỳ 2017-2020

. Đại hội Chi bộ cơ quan lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2020 quyết tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi các tiêu chí đề ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu phường Hưng Đạo lần thứ XXXVI, Nghị quyết của Đại hội Chi bộ cơ quan phường lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Niềm vui hân hoan của người dân phường Hưng Đạo trong ngày Gia đình Việt Nam

Liên hoan Tiếng hát Gia đình năm 2017 đã nói lên được những giá trị truyền thống quý báu như lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, cần cù sáng tạo trong lao động, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách của các gia đình Việt Nam

Tập huấn về kỹ năng sống liên quan đến quyền trẻ em cho thành viên CLB trẻ em nòng cốt phường Hưng Đạo

Tập huấn kỹ năng sống giúp trẻ có cuộc sống lành mạnh và phát triển toàn diện.

Đảng viên phường Hưng Đạo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thông qua chuyên đề, cán bộ đảng viên phường Hưng Đạo sẽ đoàn kết, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sach, vững mạnh, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2017 và những năm tiếp theo.

Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2017 tại phường Hưng Đạo

, Hoạt động hè đa tạo ra môi trường lành mạnh, thuận lợi cho quá trình các em vui chơi, giải trí, học tập, rèn luyện phát huy tài năng và trưởng thành.

Học sinh trường THCS Hưng Đạo tham gia Hội thi Họa my vàng 2017

Hội thi Họa my vàng là sân chơi vô cùng bổ ích, lành mạnh giúp các em học tập tốt và thể hiện mình, nơi ươm mầm chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa trong tương lai.

Ngày hội đọc sách trường THCS Hưng Đạo

Mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh của trường THCS Hưng Đạo là nòng cốt tuyên truyền rộng rãi việc đọc sách thường xuyên, liên tục nhằm nâng cao dân trí, tri thức khoa học…tới các tầng lớp nhân dân phường Hưng Đạo được xứng danh vươn tầm quốc tế.

Đại hội Đại biểu Nghề cá lần thứ nhất của phường Hưng Đạo

Hội nghề cá nhằm tập hợp những người làm nghề cá lại để hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ nhau về kinh tế, kỹ thuật, kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm hàng hóa, phòng tránh thiên tai, ngăn ngừa dịch bệnh và phát triển nguồn lợi thủy sản, bảo vệ môi trường.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hưng Đạo lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2017-2022

Với truyền thống 86 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn phường hãy phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương Hưng Đạo tiêp bước cha anh cùng chung tay xây dựng hương Hưng Đạo đủ tiêu chí trở thành đô thị loại III vào năm 2018.

Hội thảo du học Nhật Bản tại phường Hưng Đạo

Qua buổi Hội thảo Du học Nhật Bản này, các bậc phụ huynh và con em phường Hưng Đạo sớm có cơ hội được tiếp cận và thực hiện ước mơ của mình và gia đình.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12