Đại hội Đại biểu Nghề cá lần thứ nhất của phường Hưng Đạo 

Hội nghề cá nhằm tập hợp những người làm nghề cá lại để hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ nhau về kinh tế, kỹ thuật, kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nâng cao giá trị sản phẩm hàng hóa, phòng tránh thiên tai, ngăn ngừa dịch bệnh và phát triển nguồn lợi thủy sản, bảo vệ môi trường.

 

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hưng Đạo lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2017-2022  

Với truyền thống 86 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn phường hãy phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương Hưng Đạo tiêp bước cha anh cùng chung tay xây dựng hương Hưng Đạo đủ tiêu chí trở thành đô thị loại III vào năm 2018.

Hội thảo du học Nhật Bản tại phường Hưng Đạo  

Qua buổi Hội thảo Du học Nhật Bản này, các bậc phụ huynh và con em phường Hưng Đạo sớm có cơ hội được tiếp cận và thực hiện ước mơ của mình và gia đình.

Phường Hưng Đạo khai giảng lớp quản lý dịch hại tổng hợp(IPM)trên cây lúa vụ xuân năm 2017  

quản lý dịch hại tổng hợp(IPM)như là một vấn đề cốt lõi của nông nghiệp bền vững nhằm cải tiến phương thức canh tác của nông dân để tạo ra lợi nhuận cao hơn, đồng thời cải thiện chất lượng môi trường và sức khỏe cho người dân phường Hưng Đạo cũng như cộng đồng người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hội Chữ thập đỏ phường Hưng Đạo thực sự là mái ấm tình thương  

Hội chủ động phối hợp các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp đồng chân trên địa bàn và ngoài địa bàn, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung sức chung lòng giúp đỡ những hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, trẻ có nguy cơ cao mắc các bệnh lây nhiễm...

Phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi phường Hưng Đạo  

Phong trào nông dân thi đua SXKD giỏi trong những năm tới sẽ có bước phát triển mới, vững chắc hơn, tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng đô thị phường Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp hơn.

Phường Hưng Đạo triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2017  

Cam kết bảo đảm sự nghiêm minh trong thực thi pháp luật và củng cố niềm tin của nhân dân và sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tạo sự thống nhất trong nhậ thức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng ủy phường và Chủ đề công tác năm 2017.

Vai trò của Mặt trận Tổ quốc phường Hưng Đạo trong xây dựng nông thôn mới  

Khối đoàn kết của cả hệ thống chính trị sẽ đưa phường nhà vững bước đi lên trên con đường xây dựng quê hương Hưng Đạo ngày càng giàu mạnh.

Phường Hưng Đạo hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"  

Để phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, cán bộ và nhân dân phường Hưng Đạo tiếp tục cùng chung tay xây dựng quê hương Hưng Đạo xanh - sạch - đẹp, văn minh, giàu mạnh.

Hưng Đạo phát huy sức mạnh và ý chí của Cựu chiến binh  

CCB phường Hưng Đạo phát huy tốt hơn nữa ý chí, tinh thần, sức mạnh đoàn kết hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch kinh tế, chính trị của địa phương.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất