Kiểm tra công nhận trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia tại trường THCS Hưng Đạo

Đoàn đã kết luận: Trường THCS Hưng Đạo đạt tiêu chuẩn Quốc gia và thống nhất đề nghị UBND Tỉnh công nhận Trường THCS Hưng Đạo đạt tiêu chuẩn Quốc gia.

Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều tổ chức chuyên đề “ Hướng dấn học sinh tự học các môn văn hóa” tại Trường THCS Hưng Đạo

Đổi mới phương pháp dạy học là nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Hưng Đạo tập huấn Phòng cháy chữa cháy(PCCC)nơi công sở và trong gia đình

PCCC là kỹ năng vô cùng cần thiết trong cuộc sống mà mỗi người cần phải có

Kết quả triển khai thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu về XDNTM của xã Hưng Đạo

Trong 2 năm qua , Chương trình XDNTM của xã Hưng Đạo đã thu được những thành quả quan trọng, rất đáng khích lệ. Ban XDNTM xã Hưng Đạo sớm đưa xã Hưng Đạo về đích hoàn thành 19/19 tiêu chí về XDNTM trong năm 2013.

Phụ nữ xã Hưng Đạo thực hiện “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”

Nông thôn mới, đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội xã Hưng Đạo đang đổi mới từng ngày.

Chương trình giảm nghèo năm 2013 của xã Hưng Đạo

Các tầng lớp nhân dân của địa phương đoàn kết một lòng, bằng mọi hình thức cùng nhau giúp đỡ hộ nghèo và hộ cận nghèo vươn lên xây dựng ổn định kinh tế gia đình

Chiến dịch tiêm phòng văcin cho gia súc, gia cầm của xã Hưng Đạo

Chiến dịch tiêm phòng văccin cho đàn gia súc gia cầm của xã Hưng Đạo sớm đạt kết quả nhằm ổn định nguồn thu nhập cho bà con chăn nuôi và đảm bảo VSMT, an toàn sức khỏe cho toàn thể nhân dân trong xã.

Ngoại khóa tiếng Anh – sân chơi kiến thức của Thày và Trò trường THCS Hưng Đạo

Chương trình ngoại khóa là sân chơi, sáng tao, lành mạnh, lý thú, vui mà học, học mà vui đã cuốn hút học sinh toàn trường tham gia

Nhà trường THCS Hưng Đạo nâng cao chất lượng dạy và học

"Hướng dẫn học sinh tự học các môn văn hóa" nhằm phát huy tính tích cực, vai trò tự học của học sinh nhằm khắc sâu và vận dụng linh hoạt, liên hệ chặt chẽ kiến thức đã học vào thực tế đời sống.

Nhân dân xã Hưng Đạo vui mừng đón nhận thành quả chương trình XDNTM

Nông thôn đổi mới từng ngày, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội, môi trường, y tế, giáo dục… ngày càng được nâng cao, nhà nhà ấm no hạnh phúc.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12