Ngoại khóa tiếng Anh – sân chơi kiến thức của Thày và Trò trường THCS Hưng Đạo 

Chương trình ngoại khóa là sân chơi, sáng tao, lành mạnh, lý thú, vui mà học, học mà vui đã cuốn hút học sinh toàn trường tham gia

 

Nhà trường THCS Hưng Đạo nâng cao chất lượng dạy và học  

"Hướng dẫn học sinh tự học các môn văn hóa" nhằm phát huy tính tích cực, vai trò tự học của học sinh nhằm khắc sâu và vận dụng linh hoạt, liên hệ chặt chẽ kiến thức đã học vào thực tế đời sống.

Nhân dân xã Hưng Đạo vui mừng đón nhận thành quả chương trình XDNTM  

Nông thôn đổi mới từng ngày, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội, môi trường, y tế, giáo dục… ngày càng được nâng cao, nhà nhà ấm no hạnh phúc.

Ngành y tế xã Hưng Đạo tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn  

Nhân dân trong địa phương ngày càng yên tâm hơn, đặt niềm tin vào đội ngũ y – Bác sỹ của Trạm y tế xã mình

Liên minh HTX-DNNQD Tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị triển khai công tác HTX huyện Đông Triều năm 2013 tại xã Hưng Đạo  

HTX làm tốt dịch vụ nông nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong sản xuất, nâng cao đời sống cho nhân dân và đem lại lợi nhuận cho HTX…góp phần xây dựng nông thôn mới bền vững.

Đoàn Thanh niên xã Hưng Đạo tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 /3  

Không khí của cả xã Hưng Đạo trong những ngày này thật sôi động, các bậc phụ huynh cũng bận rộn lo công tác hậu cần cho con em mình có sức khỏe tốt để tham gia mọi hoạt động phong trào của nhà trường

Chung kết: Liên hoan tiếng hát giáo viên đem lại niềm vui tới Trường THCS Hưng Đạo  

Tiếng hát giáo viên năm 2013 của ngành giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều là động lực thúc đẩy mọi phong trào hoạt động của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà.

Xã Hưng Đạo mở lớp tập huấn chăn nuôi, thú y và thủy sản năm 2013  

Bà con cùng trao đổi thảo luận sôi nổi các hiện tượng trong quá trình chăn nuôi thường gặp phải để cùng các đồng chí chuyên viên và cán bộ kỹ thuật tháo gỡ, giải thích, hướng dẫn cho bà con nhằm giúp bà con chăn nuôi đạt hiệu quả cao nhất.

Cán bộ giáo viên xã Hưng Đạo đạt giải cao trong liên hoan“Tiếng hát giáo viên”năm 2013  

Cán bộ giáo viên của 3 trường xã Hưng Đạo vô cùng phấn khởi khi nhận được giải cao từ BGK: Trường THCS: 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích, Trường TH: 1 giải ba, 1 giải khuyến khích, Trường MN: 2 giải ba.

Cộng đồng xã Hưng đạo tổ chức 8/3 cho phái đẹp  

Ngày 8/3, nhân dân cả xã Hưng Đạo luôn trong không khí vui tươi, nhộn nhịp với những bông hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp của phái nam được gửi gắm tới các Bà, các Mẹ, Chị em phái đẹp.


Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  
Mới nhất