Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều tổ chức chuyên đề “ Hướng dấn học sinh tự học các môn văn hóa” tại Trường THCS Hưng Đạo

Sáng ngày 25 tháng 04 năm 2013, Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều đã tổ chức chuyên đề cấp Huyện: “Hướng dẫn học sinh tự học các bộ môn văn hóa” taị Trường THCS Hưng Đạo. Đồng chí Lê Thu Trà – Phó trưởng PGD&ĐT Huyện Đông Triều, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai và đồng chí Vũ Hồng Hà – cán bộ chuyên viên của PGD&ĐT về dự và chỉ đạo triển khai Hội nghị, về dự Chuyên đề cấp Huyện còn có các Thày cô giáo trong BGH của các Trường trong huyện, các Thày Cô thực hiện Chuyên đề của 5 trường cùng giáo viên và học sinh trường sở tại. Hội Nghị được nghe báo cáo chuyên đề của đ/c Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Nguyễn Đức Cảnh.

Đ/c Lê Thu Trà – Phó Trưởng PGD&ĐT Huyện Đông Triều tặng hoa cổ vũ động viên các Thày Cô thực hiện  Chuyên đề cấp Huyện

Học sinh tiếp thu bài tốt theo phương pháp giảng dạy mới

Đổi mới phương pháp dạy học là nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Hội nghị đã thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui phấn khởi, thắm tình đoàn kết của các Thày Cô trong ngành giáo dục của Huyện nhà.

TTHTCĐ xã Hưng Đạo

CTV: Nguyễn Thị Nhung