Nhân dân xã Hưng Đạo vui mừng đón nhận thành quả chương trình XDNTM

Nông thôn đổi mới từng ngày, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội, môi trường, y tế, giáo dục… ngày càng được nâng cao, nhà nhà ấm no hạnh phúc.

Ngày 29 tháng 03 năm 2013, 95 đại biểu đại diện cho nhân dân xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh vui mừng về TTHTCĐ xã nhà dự Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm (2011-2013) thực hiện chương trình XDNTM – Tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào XDNTM.

Thực hiện Nghị quyết lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa X về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”, Nghị quyết, chỉ thị và các văn bản của các cấp về phát triển, xây dựng nông thôn mới. Đảng ủy xã đã xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức quán triệt đến cán bộ, đảng viên, cán bộ ban chấp hành các đoàn thể chính trị xã hội về Chương trình xây dựng nông thôn mới. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, xã Hưng Đạo quyết tâm phấn đấu về đích hoàn thành chương trình XDNTM trong năm 2013 theo bộ tiêu chí Quốc gia. Nông thôn mới – ý Đảng – hợp với lòng dân, bộ mặt nông thôn đổi mới từng ngày, đời sống kinh tế, văn hóa xã hội, môi trường, y tế, giáo dục… ngày càng được nâng cao, nhà nhà ấm no hạnh phúc.

Đ/c: Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng bộ phát biểu trước Hội nghị

Đ/c: Lê Văn Lương – Phó CT UBND – Phó ban XDNTM xã Hưng Đạo đánh giá kết quả 2 năm  thực hiện chương trình XDNTM

Đại biểu về dự Hội nghị tổng kết - Sự chỉ đạo sáng suốt của cấp trên và sự đồng thuận của nhân dân là kết quả của sự thành công

Những tập thể tiêu biểu trong phong trào XDNTM xã Hưng Đạo