Ngành y tế xã Hưng Đạo tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn

Trong những ngày từ 14/3 đến 25/3/2013, TTHTCĐ đã kết hợp với Trạm Y tế Xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư trong địa bàn xã.

Với sự lãnh đạo sát sao, tận tình của Bác sỹ - Trạm trưởng Nguyễn Thị Nhiên cùng với đội ngũ y, bác sỹ của Trạm, các tầng lớp nhân dân trong xã được tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh thường xuyên tại cơ sở Trạm y tế. Nhân dân trong địa phương ngày càng yên tâm hơn, đặt niềm tin vào đội ngũ y – Bác sỹ của Trạm y tế xã mình. Sau đây là một số công việc mà Trạm đã thực hiện trong tháng 3/2013:

- Ngày 14/3: Tiêm phòng uốn ván nữ lứa tuổi 15 cho 35 em.

- Từ ngày 14/3 đến ngày 19/3: Tuyên truyền phòng chống lao, sốt xuất huyết…

- Ngày 19/3: Kiểm tra VSATTP 3 bếp ăn của 2 trường Mâm non và trường Tiểu học.

- Ngày 19/3: Kiểm tra Y tế học đường của 4 trường học trên địa bàn xã.

- Ngày 22/3: Khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi từ 15 đến 45 được 43 người.

- Ngày 25/3: Tiêm phòng văccin cho trẻ dưới 1 tuổi được 77 trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động của Trạm y tế xã Hưng Đạo trong tháng 3/2013

TTHTCĐ xã Hưng Đạo