LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SƯC KHỎE TOÀN DÂN VÀ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC NĂM 2019

Sáng nay ngày 24/03/2019 tại trường THCS Hưng Đạo đã diễn ra lễ phát động hưởng ứng ngày chạy olympic và ngày QTHP năm 2019

Về dự buổi lễ có Đ/C Vương Văn Thuần - Thị ủy viên - Bí Thư Đảng ủy phường Hưng Đạo - Chủ UBND  phường Hưng Đạo cùng các ban ngành đoàn thể và đông đảo các tầng lớp nhân dân cùng các em học sinh các khối về dự. Sau khi đồng chí Phạm văn Bảo - Phó chủ tịch UBND phường Hưng Đạo lên phát động BTC đã cho mọi người về dự để hưởng ứng trên đường chạy tại khu Thủ Dương, sau đó Ban văn hóa phường kết hợp cùng nhà trường tổ chức các hoạt động liên quan tới buổi lễ. Buổi lễ đã kết thúc vào 10h 30p sáng cùng ngày và đã tổ  chức trao phần thưởng cho các đội chơi.Qua hoạt động của buổi lễ chắc chắn các tầng lớp nhân dân sẽ tích cực hơn nữa trong phong trào rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt nhằm hướng tới XD một xã hội văn minh tươi đẹp.

Một số hình ảnh liên quan tại buổi lễ