HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2018) VÀ 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG THỂ THAO VIỆT NAM 27/3/2018. 

Hòa trong không khí cả nước, hướng tới kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và 70 năm ngày truyền thống thể thao Việt Nam 27/3/2018. Chi bộ nhà trường THCS Hưng Đạo đã triển khai nhiệm vụ cụ thể cho Đoàn thanh niên, liên đội nhà trường, cùng các chi đội trong nhà trường với tinh thần rèn luyện thân thể để học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO SÔI NỔI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”.  

Để tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhà trường, hướng tới những ngày lễ có ý nghĩa quan trọng của tháng 3 đó là kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08 tháng 03 và kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018), sáng ngày 26 tháng 2 năm 2018, thay mặt Ban thi đua - đồng chí: Nguyễn Thị Quyền - Chủ tịch Công đoàn đã phát động đợt thi đua cao điểm đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

SÔI NỔI CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN TẠI LỄ HỘI NGỌA VÂN NĂM 2018  

Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội xuân Ngọa Vân năm nay, tại sân cáp treo chùa Ngọa Vân ( TX Đông Triều), Ban tổ chức Lễ hội xuân Ngọa Vân năm 2018 đã tổ chức sôi nổi nhiều trò chơi dân gian và thu hút đông đảo nhân dân, du khách thập phương tham gia.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT 2018 VÀ CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU, CÁN BỘ LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC THEO QUY ĐỊNH  

Chiều ngày 12/2/2018 tại hội trường UBND phường Hưng Đạo đã tổ chức hội nghị triển khai công tác đón xuân mới Mậu Tuất 2018, và lễ phát tâm công đức xây dựng chùa, công tác chia tay cán bộ nghỉ theo chế độ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy luân chuyển công tác.

TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ĐẾN - XUÂN VỀ.  

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được nhà trường THCS Hưng Đạo quan tâm, chú trọng và duy trì trong nhiều năm qua. Sáng ngày 9/2/2018, tại phòng hội đồng nhà trường, 24 phần quà đã được trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hành động và nghĩa cử cao đẹp này thể hiện một ý nghĩa truyền thống : "Lá lành đùm lá rách

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NÔNG DÂN PHƯỜNG HƯNG ĐẠO LẦN THỨ XI NHIỆM KỲ 2018-2023  

Sáng nay 8h ngày 13/1/2018 tại hội trường UBND phường Hưng Đạo hội nông dân phường Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội nông dân phường Hưng Đạo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2023 Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Quý - Phó Chủ tịch hội nông dân thị xã Đông Triều, Đ/c Vương Văn Thuần - Thị ủy viên - Bí thư Đảng bộ phường Hưng Đạo - Chủ tịch UBND phường Hưng Đạo,cùng khối MTTQ phường Hưng Đạo, HĐND phường Hưng Đạo và toàn thể các ban ngành đoàn thể, khối trường học, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Hưng Đạo, các hội viên về dự đông đủ.

KHU LA DƯƠNG, PHƯỜNG HƯNG ĐẠO ĐÃ KẾT THÚC LỚP HỌC NUÔI CÁ NƯỚC NGỌT THƯƠNG PHẨM NHẰM MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO CHO BÀ CON NÔNG DÂN  

Sáng nay 8h ngày 08/01/2018 tại hội trường khu La Dương – Phường Hưng Đạo – Thị xã Đông Triều đã tổ chức bế giảng lớp học nuôi cá nước ngọt thương phẩm cho bà con nông dân. Về dự lớp bế giảng có cán bộ, chuyên viên TTKHKT&SX giống thủy sản Quảng Ninh, phòng kinh tế thị xã ĐôngTriều, lãnh đạo phường Hưng Đạo, lãnh đạo khu phố La Dương, các chuyên viên hướng dẫn lớp học, bà con nhân dân trong khu và các học viên lớp học nuôi cá nước ngọt thương phẩm...

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MANG LÀN GIÓ MỚI VÀO CÔNG TÁC QUẢN LÝ VÀ DẠY HỌC Ở ĐÔNG TRIỀU  

Trong những năm qua, ngành GĐ&ĐT TX Đông Triều đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng giáo dục ở tất cả các cấp học. Trong đó, việc ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học đang được đẩy mạnh, nhân rộng trong toàn ngành và bước đầu mang lại kết quả tích cực.

CAM ĐƯỜNG CANH ĐÔNG TRIỀU VÀO VỤ TẾT  

Với tiềm năng, lợi thế về đất đai, vài năm gần đây, Đông Triều đã tập trung phát triển trồng trọt, trong đó cây cam đường canh đang là hướng đi mới, giúp nhiều hộ dân ở đây tăng thu nhập. Hiện nay, TX Đông Triều có hơn 85ha diện tích trồng cam, trong đó diện tích cho thu hoạch gần 60ha. Cam được trồng tập trung nhiều tại các địa phương: Việt Dân, Thủy An, An Sinh… So với các loại cây ăn quả khác, cây cam cho thu hoạch năng suất ổn định, được giá.

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ XÃ HỘI PHƯỜNG HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018  

Sáng nay ngày 30/12/2017 được sự nhất trí của Đảng bộ phường Hưng Đạo, và được sự quan tâm chỉ đạo của khối MTTQ thị xã Đông Triều. MTTQ & các tổ chức CTXH phường Hưng Đạo đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  
Mới nhất