Xuất bản thông tin

Hưng Đạo triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” hè 2014

Hưng Đạo triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” hè 2014

Tất cả xã hội chung tay phối kết hợp quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà, đẩy lùi những tệ nạn xã hội ra khỏi cộng đồng, đem lại tương lai tươi sáng cho thế hệ tương lai, niềm vui hạnh phúc cho mỗi gia đình xã Hưng Đạo.          Ngày 28 ; 29 tháng 05 năm 2014, được sự quan tâm của Đảng ủy – UBND xã, Đoàn thanh niên CS HCM đã làm thủ tục bàn giao hơn 800 thanh thiếu niên của Trường THCS và Trường Tiểu học về tiếp tục sinh  hoạt hè tại địa phương. Ngày 30 tháng 05 năm 2014, xã Hưng Đạo đã phối kết hợp cùng với TTHTCĐ tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2014”.

 

Đ/c: Dương Duy Tùng – Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Hưng Đạo ký kết nhận bàn giao thanh thiếu niên từ Nhà trường về sinh hoạt tại địa phương hè 2014

 

Văn nghệ chào mừng Lế phát động “Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2014”.

 

Đ/c: Lê Văn Lương – Phó chủ tịch UBND xã về dự và chỉ đạo buổi Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động hè năm 2014”.

        Mỗi năm hè về, thanh thiếu niên xã nhà lại có dịp tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đầy bổ ích và lý thú do Đoàn thanh niên tổ chức. Đây là môi trường lành mạnh, thuận lợi giúp thanh thiếu niên học tập, rèn luyện và trưởng thành của các em. Bên cạnh việc chăm sóc các em các hoạt động  về tinh thần, các đ/c lãnh đạo địa phương và các ban ngành còn  luôn quan tâm chăm sóc về vật chất cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn thường ngày, tạo điều kiện cho các em hòa nhập với cộng đồng, vui hè cùng các bạn.

 

Đ/c: Nguyễn Văn Đảm – Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn dịp hoạt động hè 2014

       

          Phát huy những thành tích về giáo dục của địa phương trong những năm qua, các cấp Ủy đảng, chính quyền và các ban ngành trong địa phương,  gia đình, xã hội đã cùng chung tay phối kết hợp quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà, đẩy lùi những tệ nạn xã hội ra khỏi cộng đồng, đem lại tương lai tươi sáng cho thế hệ tương lai, niềm vui hạnh phúc cho mỗi gia đình xã Hưng Đạo.

 

                                   TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                    CTV: Nguyễn Thị Nhung