Xuất bản thông tin

Phụ nữ xã Hưng Đạo tọa đàm về sức khỏe người phụ nữ

Phụ nữ xã Hưng Đạo tọa đàm về sức khỏe người phụ nữ

Hội thảo đã phần nào giúp chị em phụ nữ hiểu được nội dung của các vấn đề nêu trên, chị em mong muốn mình sẽ được tiếp cận với khoa học kỹ thuật nhiều hơn nữa để dần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

             Căn cứ văn bản số 42/PYT ngày 04/03/2014 của Phòng Y tế huyện Đông Triều “V/v tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm mỹ phẩm”. Được sự thống  nhất của UBND xã với Hội liên hiệp xã Hưng Đạo. Ngày 06; 08 tháng 04 năm 2014, Công ty TNHH phát triển Hanava đã phối kết hợp với TTHTCĐ, Ban chỉ huy các thôn tổ chức Hội thảo về: sắc đẹp – tuổi trẻ – sức khỏe – hạnh phúc – tiền tài cho người phụ nữ. Với nội dung hấp dẫn và sát thực với đời sống thực tế đã cuốn hút được sự chú ý lắng nghe của 360 chị em phụ nữ tới tham dự.

 

Buổi hội thảo đã thu hút sự chú ý lắng nghe và trao đổi kinh nghiệm về sức khỏe, hạnh phúc...

Trong cuộc sống, tất cả chị em phụ nữ chúng ta ai cũng đều mong muốn làm sao để bản thân gia đình mình hạnh phúc, cuộc sống viên mãn. Song không phải ai cũng hiểu biết mình phải làm thế nào để có đươc điều mà mình mong muốn? Chính vì vậy mà việc học hỏi, tìm hiểu và liên hệ thực tế về sắc đẹp – tuổi trẻ - sức khỏe – hạnh phúc – tiền tài là vô cùng cần thiết đối với mỗi người phụ nữ trong gia đình. Hội thảo đã phần nào giúp chị em phụ nữ hiểu được nội dung của các vấn đề nêu trên, chị em mong muốn mình sẽ được tiếp cận với khoa học kỹ thuật nhiều hơn nữa để dần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

                       TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                        CTV: Nguyễn Thị Nhung