Xuất bản thông tin

Học sinh Hưng Đạo hưởng ứng phong trào“Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”

Học sinh Hưng Đạo hưởng ứng phong trào“Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”

Sự nỗ lực rèn luyện phấn đấu của các em học sinh, sự quan tâm sát sao của các thày cô giáo, của BGH nhà trường và sự chăm lo săn sóc, động viên của gia đình các em đã làm nên những thành tích rất đáng tự hào của những người con xã Hưng Đạo.


            Trong hai ngày 04; 05 tháng 03 năm 2014, Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều – Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Đông triều đã tổ chức: Giải điền kinh huyện Đông Triều năm 2013 – 2014 tại Trường THCS Kim Sơn. Hưởng ứng phong trào “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”, học sinh Hưng Đạo đã cùng với hơn 400 học sinh của 50 trường khối Tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia giải điền kinh học sinh huyện Đông Triều năm 2013 – 2014 với 3 nội dung của h/s Tiểu học và 8 nội dung của h/s THCS.

 

Chạy tiếp sức tại giải điền kinh học sinh huyện Đông Triều năm 2013 – 2014

 

Đ/c: Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đông triều trao giải “điền kinh học sinh huyện Đông Triều năm 2013 – 2014”

         Nối tiếp truyền thống “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”của nhân dân xã Hưng Đạo.Trong những năm qua, học sinh Hưng Đạo luôn có ý chí rèn luyện trí tuệ đi đôi với việc rèn luyện thể chất. Giải thi điền kinh h/s năm 2013 – 2014, Trường THCS Hưng Đạo đã vinh dự nhận về 2 giải nhì, Trường Tiểu học Hưng Đạo 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và giải nhì toàn đoàn. Thành tích trên đã khẳng định sự nỗ lực rèn luyện phấn đấu của các em học sinh, sự quan tâm sát sao của các thày cô giáo, của BGH nhà trường và sự chăm lo săn sóc, động viên của gia đình các em đã làm nên những thành tích rất đáng tự hào của những người con xã Hưng Đạo.

 

                                               TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                               CTV: Nguyễn Thị Nhung