Asset Publisher

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Tưng bừng Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Hòa không khí trang nghiêm, đầm ấm, tình cảm, phấn chấn trong lòng mỗi thày cô là những tiết mục văn nghệ vui nhộn giao lưu của thày và trò, tạo nên khối đoàn kết vững chắc, cùng phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục xã Hưng Đạo vững bước đi lên.

         Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2013, Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường THCS xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.  Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UB MTTQ, UBND, HĐND và các ban ngành xã Hưng Đạo, các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu đang sinh hoạt tại Hội Cựu  giáo chức, Cán bộ giáo viên đang công tác, Hội Phụ huynh, Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, Cựu học sinh của trường.

Đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – Hiệu trưởng Trường THCS đã biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể sư phạm nhà trường trong những năm qua và gửi lời chúc mừng tới đội ngũ các thày cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh của 3 trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, đưa công nghệ thông tin vào việc dạy và học, vận dụng linh hoạt kiến thức khoa học vào thực tiễn và ngược lại, nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm học 2013 – 2014. Phấn đấu mỗi thày cô giáo không ngừng tự nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nghề nghiệp, là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đồng chí Lê Hải Câu – phó Bí thư Đảng ủy xã động viên và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thày cô của cả 3 trường đóng trên địa bàn xã đã phối kết hợp chặt chẽ với Hội phụ huynh, Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà trong những năm qua đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Thay mặt cho 1.200 học sinh của cả 3 cấp học, em Nguyễn Hải Bình – học sinh lớp 7D đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thày cô và hứa sẽ cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ lòng mong mỏi của thày cô, cha mẹ. Buổi lễ còn đón nhận những tình cảm của các bậc phụ huynh, sự sẻ chia, ước nguyện của các thày cô giáo đã nghỉ đối với sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Hòa không khí trang nghiêm, đầm ấm, tình cảm, phấn chấn trong lòng mỗi thày cô là những tiết mục văn nghệ vui nhộn giao lưu của thày và trò, tạo nên khối đoàn kết vững chắc, cùng phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục xã Hưng Đạo vững bước đi lên.

Đ/c: Hoàng Ánh Tuyết – Hiệu trưởng trường THCS trong buổi Lễ kỷ niệm

Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm 20/11 xã Hưng Đạo – Đông Triều – Q.Ninh

Đ/c: Hoàng Ánh Tuyết – Hiệu trưởng đó nhận hoa từ Đ/c: Lê Hải Câu – Phó Bí thư Đảng bộ xã Hưng Đạo  

Đ/c: Nguyễn Sỹ Bằng – nguyên hiệu trường trường THCS chia sẻ với đồng nghiệp nhân ngày 20/11

 

Bà: Nguyễn Thị Hiền – Hội trưởng Hội PH tặng hoa đội ngũ thày cô nhân ngày 20/11

Em: Nguyễn Hải Bình – H/s lớp 7D phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày 20/11

Các em học sinh gửi đến các thày cô “vũ điệu cha cha cha”nhân ngày 20/11

Tiết mục văn nghệ do các cô giáo trẻ gửi đến Lễ kỷ niệm 20/11

Thày giáo Dương Thễ Vững gửi đến đồng nghiệp tình cảm của mình qua lời ca tiếng hát

 

                                      TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                       CTV: Nguyễn Thị Nhung