Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tưng bừng Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Trường THCS Hưng Đạo tưng bừng Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo. Hoà trong niềm hân hoan, phấn khởi đó, ngày 20/11/2017 Trường THCS Hưng Đạo đã long trọng tổ chức chương trình Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017 và hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017


     "Tôn sư trọng đạo" đã trở thành một nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Trong không khí long trọng của buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Đảm  - phó Bí thư phường Hưng đạo - Chủ tịch HĐND phường Hưng Đạo, Hiệu trưởng nhà trường; các vị đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể; Hội CMHS các lớp cùng với sự góp mặt của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên nghỉ hưu qua các thời kì đã về dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường.

 

                        Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Nhà giáo: Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm

 

 

Nhà giáo: Hồ Trung Minh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên điều hành buổi lễ

 

 Trải qua 35 năm, ngày 20-11 hàng năm không chỉ là ngày hội truyền thống của các nhà giáo Việt Nam, của toàn dân chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo mà còn là ngày cả xã hội thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo - những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Tại lễ kỷ niệm, nhà giáo Trần Thị Thắm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm đồng thời ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên và các cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

     Những năm qua, đội ngũ nhà giáo trường THCS Hưng Đạo bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Các thế hệ thầy cô giáo tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển của nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và nhu cầu học tập của con em nhân dân. Thay mặt cho hơn một nghìn học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Hiền - lớp 7A đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo - những người đã chắp đôi cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.

 

     Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các ban ngành đoàn thể, các công ty doanh nghiệp, lãnh đạo phường Hưng Đạo cũng đã dành tặng cho tập thể sư phạm nhà trường những bó hoa tươi thắm để cảm ơn các thầy cô giáo đã dìu dắt các thế hệ học sinh phường Hưng Đạo.

     Sau phần Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là các tiết mục văn nghệ với chủ đề"Tri ân thầy cô" của các thầy cô giáo và các em học sinh. Các tiết mục đều nhận được nhiều tràng pháo tay hưởng ứng cùng nụ cười rạng rỡ của các thầy cô và các bạn học sinh ngồi dự. Từng lời ca trong trẻo, từng điệu múa uyển chuyển hay những điệu nhảy khỏe khoắn đã thay lời tri ân mà các em học sinh gửi tặng tới nhà trường và thầy cô. Với các em đằng sau mỗi bước đi, đằng sau sự trưởng thành đều có hình bóng người thầy, người cô. Thành công của các em hôm nay chính là thước đo cho sự thành đạt của những Nhà giáo trồng người biết bao thế hệ.

     Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Hưng Đạo đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, những nhà giáo đã góp phần xây dựng mái trường có bề dầy thành tích cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để ngôi trường THCS Hưng Đạo là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh HS trên địa bàn thị xã.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm và các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày lễ kỷ niệm 20/11/2017

 

 

 

 

 

                                                        TTHTCĐ phường Hưng Đạo