Asset Publisher

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016

Trường THCS Hưng Đạo tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016

Từ những kiến thức học được hôm nay sẽ được thày trò tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới toàn cộng đồng nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tới mức thấp nhất có thể, giữ mái ấm cho mỗi gia đình, đem lại sự bình yên cho toàn xã hội.


Ngày 07 tháng 11 năm 2016, được sự chỉ đạo, lãnh đạo của Công an thị xã Đông Triều, BCH Công an phường Hưng Đạo và được sự đồng ý của BGH trường THCS Hưng Đạo. Nhà trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức hưởng ứng "Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016" cho 395 em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên với nội dung: Trao đổi một số quyết định về luật giao  thông đường bộ có ý nghĩa thiết thực đối với chúng ta khi tham gia giao thông.

 

Quang cảnh buổi Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016 tại trường THCS Hưng Đạo

         

Đồng chí: Ngô Hữu Tuyến - Lãnh đạo Công an phường Hưng Đạo tại buổi Lễ hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016

 

          Hiện nay, an toàn giao thông là vấn đề bức xúc trên toàn cầu. Đặc biệt là ở Việt Nam, hàng năm tai nạn giao thông đã cướp đi hàng nghìn sinh mạng ở các lứa tuổi, ở mọi ngành nghề trên toàn xã hội. Trong đó, có người thân, bạn bè của chúng ta và nó đã để lại hậu quả không thể lường hết được trong cuộc sống. Chúng ta ai cũng đã, đang và sẽ tham gia giao thông. Vậy, làm thế nào để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro do tai nạn giao thông? Đây là vấn đề mà cả thế giới quan tâm và tìm lời giải đáp. Để hưởng ứng Ngày háp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016. Cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh của trường THCS Hưng Đạo được lắng nghe, trao đổi tương tác với đồng chí Ngô Hữu Tuyến - Lãnh đạo Công an phường Hưng Đạo về một số quy định về Luật ATGT đường bộ Việt Nam, cách xử lý một số tình huống giao thông trong thực tế và qua đó để rút ra những bài học thiết thực khi tham gia giao thông cho thày trò trường THCS Hưng Đạo. Từ những kiến thức học được hôm nay sẽ được thày trò tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới toàn cộng đồng nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông tới mức thấp nhất có thể, giữ mái ấm cho mỗi gia đình, đem lại sự bình yên cho toàn xã hội.

 

Nguyễn Thị Nhung - TTHTCĐ phường Hưng Đạo