Asset Publisher

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠOTỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HƯNG ĐẠOTỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Với mục tiêu của Đại hội là bầu ra những đội viên ưu tú nhất, xuất sắc nhất để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đúng 14h30' ngày 18/10/2017, Đại hội Liên Đội trường THCS Hưng Đạo chính thức được tiến hành.


 

  Đến dự với ĐH cùng các em đội viên có thầy giáo Hồ Trung Minh - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Chị Nguyễn Thị Hải Yến Bí Thư Đoàn phường Hưng Đạo, cô giáo Đặng Thị Xuyến - TPT đội, Các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, và 36 đại biểu là những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu cho tài năng, trí tuệ, đạo đức đại diện cho các em đội viên của Liên đội. Đây cũng là diễn đàn tổ chức, xây dựng những phương hướng cho hoạt động đội và phong trào thiếu nhi trong suốt năm học này.

 

 

Thầy giáo Hồ Trung Minh -  Phó Bí thư Chi Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đến dự đại hội 

     Đại hội đã đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2016 - 2017; kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học mới như: "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh", "Rèn luyện tri thức - Vững bước tương lai""Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn". Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% các đại biểu đội viên đã nhất trí với các bản báo cáo và Nghị Quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã nghiêm túc bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 07 đội viên xuất sắc nhất của Liên đội. Sau khi được bầu, đại diện BCH Liên đội mới đã hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà nhà trường giao, hứa sẽ giữ vững danh hiệu : Liên đội xuất sắc cấp thị xã..

 

 

     Chị Nguyễn Thị Hải Yến - Bí Thư Đoàn phường Hưng Đạo tặng hoa chúc mừng

      Cũng trong Đại hội này, Thầy Hồ Trung Minh  - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới, cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống , trải nghiệm sáng tạo cho các em.

  

 

 

     Chị Nguyễn Thị Hải Yến - Bí Thư Đoàn phường Hưng Đạo phát biểu và chỉ đạo đại hội

     Qua gần 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên Đội trường THCS Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp. Với những gương mặt tươi mới, rạng rỡ, những đôi mắt long lanh của các bạn trong BCH Liên Đội mới, chúng ta tin tưởng rằng, Liên Đội trường THCS Hưng Đạo sẽ gặt hái được nhiều thành công trong phong trào công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục NGLL  hơn nữa.

 

                                                                                    TTHTCĐ phường Hưng Đạo