Asset Publisher

Khám sàng lọc và phẫu thuật mù lòa đợt 1 tại xã Hưng Đạo

Khám sàng lọc và phẫu thuật mù lòa đợt 1 tại xã Hưng Đạo

Trạm y tế xã Hưng Đạo đã và đang làm tốt việc tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh cho bà con từ tuyến cơ sở, dần dần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, cải thiện cuộc sống cho cộng đồng người dân xã Hưng Đạo.

           Thực hiện kế hoạch số 48/KH-PCBXH ngày 03/04/2014 của Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Quảng Ninh “V/v phối hợp khám sàng lọc và phẫu thuật mù lòa đợt 1 tại huyện Đông Triều năm 2014. Từ ngày 21 tháng 04 năm 2014, Trạm Y tế xã Hưng Đạo – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức khám sàng lọc và phẫu thuật mù lòa đợt 1 cho tất cả các đối tượng nhân dân trong toàn xã Hưng Đạo.


Khám sàng lọc mù lòa đợt 1 tại xã Hưng Đạo

 

Trong những năm gần đây, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự hoạt động tích cực, thái độ niềm nở, ân cần và làm tốt công tác chuyên môn của đội ngũ cán bộ nhân viên của Trạm, công tác phối kết hợp khám chữa bệnh, tiêm phòng, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn được quan tâm đáng kể. Trạm đã và đang làm tốt việc tư vấn sức khỏe, khám chữa  bệnh cho bà con từ tuyến cơ sở, tạo điều kiện cho bà con giảm áp lực chi phí đi lại lên tuyến trên, dần dần nâng cao sức khỏe cho nhân dân, cải thiện cuộc sống cho cộng đồng người dân xã Hưng Đạo.

         

TTHTCĐ xã Hưng Đạo

CTV: Nguyễn Thị Nhung