Asset Publisher

Hưng Đạo hưởng ứng “Ngày hội đọc sách lịch sử”

Hưng Đạo hưởng ứng “Ngày hội đọc sách lịch sử”

Ngày hội đã mở ra niềm cảm hứng mới trong phong trào đọc sách tới các em và ý thức trách nhiệm của các bậc phụ huynh trong việc đầu tư, khuyến khích con em mình hưởng ứng phong trào đọc sách, nhằm nâng cao nhận thức xã hội, cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống và niềm tự hào dân tộc.

 Để khơi dậy truyền thống đọc sách cho các thế hệ người Việt Nam, nhất là lớp trẻ ngày nay đang dần lãng quên việc đọc sách nói chung và sách lịch sử nói riêng. Ngày 19 tháng 04 năm 2014, Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách lịch sử” năm học 2013 – 2014 tại Đền An Sinh – Huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh. Về tham dự và chỉ đạo Ngày hội có sự hiện diện của các Ông bà Lãnh đạo Sở GD&ĐT Quảng Ninh, Huyện ủy, UBND huyện Đông Triều, Phòng GD&ĐT huyện. Ngày hội còn thu hút sự quan tâm tham dự của hàng nghìn học sinh và phụ huynh trong toàn huyện.

 

Ngày hội đọc sách lịch sử tại Đền An Sinh – Huyện Đông Triều

 

Sau nhiều ngày, thày trò cùng các bậc phụ huynh cùng nghiên cứu, sưu tầm và tích lũy, Trường THCS Hưng Đạo đã có được phòng trưng bày sách lịch sử phong phú và kiến thức lịch sử về tham dự “Ngày hội đọc sách lịch sử” năm học 2013 – 2914 tại Đền An Sinh.

Phòng đọc sách của Trường THCS Hưng Đạo

 

Ông: Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều trao tặng sách cho các em học sinh của các trường trong huyện Đông Triều

 

Về tham dự Ngày hội đọc sách lịch sử, học sinh có cơ hội được giao lưu học hỏi và tiếp cận với nhiều đầu sách văn học, sách lịch sử và nhất là sách lịch sử địa phương. Ngày hội đã mở ra niềm cảm hứng mới trong phong trào đọc sách tới các em và ý thức trách nhiệm của các bậc phụ huynh trong việc đầu tư, khuyến khích con em mình hưởng ứng phong trào đọc sách, nhằm nâng cao nhận thức xã hội, cộng đồng, chất lượng cuộc sống và niềm tự hào dân tộc.

 

                           TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                             CTV: Nguyễn Thị Nhung