Asset Publisher

Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Hưng Đạo năm 2013

Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Hưng Đạo năm 2013

Toàn Đảng bộ đã đồng tâm nhất trí cùng ký cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014.

           Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2014, BCH đảng bộ xã Hưng Đạo đã tổ chức Hội nghị toàn đảng bộ để tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2013, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đông đủ các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã Hưng Đạo.

 

Quang cảnh Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Hưng Đạo

 

     Trong năm 2013, được sự quan tam giúp đỡ của Huyện ủy,UBND, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Đông Triều – Tỉnh Quảng Ninh. Cùng với sự lãnh đạo sáng suốt của đồng chí Bí thư Đảng bộ: Vương Văn Thuần, chỉ đạo toàn diện của tập thể BCH Đảng ủy và toàn Đảng bộ xã Hưng Đạo, sự điều hành linh hoạt của chính quyền, sự phối hợp nhịp nhàng của các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến thôn, sự đồng thuận hưởng ứng, ủng hộ của nhân dân trong địa phương đã triển khai thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng bộ xã đề ra. Kinh tế cơ bản ổn định, đặc biệt sản xuất nông nghiệp đã quy được vùng sản xuất lúa chất lượng cao đạt trên 70% diện tích bằng các giống lúa QR1, QR2, TBR45, hương thơm, lúa thơm RVT, nếp cái hoa vàng…Tổng sản lượng lương thực cả năm đạt 3424,7 tấn. Mô hình rau an toàn, rau gia vị, cây dưa leo, hoa loa kèn, nuôi gà lai chọi thương phẩm, chăn nuôi tập trung… giúp người dân có thu nhập ổ định, cải thiện cuộc sống. Tổng thu ngân sách năm 2013 đạt trên 7 tỷ đồng, đảm bảo chi cho các hoạt động của địa phương. Công tác xây dựng nông thôn mới năm 2013 đạt 19/19  tiêu chí và 39/39 chỉ tiêu vào tháng 6 năm 2013. Công tác giáo dục, y tế được duy trì và phát triển tốt, công tác chế độ chính sách luôn được quan tâm thường xuyên, thấu đáo. An ninh, chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Việc triển khai quán triệt các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng được thực hiện nghiêm túc, năm 2013 đã kết nạp được 10 đồng chí đảng viên mới, 13/13 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, Đảng bộ xã đề nghị Huyện công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh năm 2013.

 

Đ/c: Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng bộ xã Hưng Đạo trao giấy khen cho các chi bộ, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013

 

    Bên cạnh những thành quả to lớn mà Đảng bộ và nhân dân xã đã đạt

được, cón có một số tồn tại cần khắc phục: Việc quản lý tài nguyên còn chưa chặt chẽ, còn có người  sinh con thứ 3, việc ghi chép Nghị quyết còn chưa đầy đủ, công tác phối kết hợp chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ còn chưa chặt chẽ.

Đảng bộ đã tiếp tục triển khai nhiệm vụ năm 2014, toàn Đảng bộ quyết tâm thực hiện tốt các lĩnh vực:

1/ Sản xuất nông nghiệp;

2/ Quản lý tài nguyên môi trường;

3/ Xây dựng cơ bản theo chương trình xây dựng nông thôn mới;

4/ Giữ gìn đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên toàn địa bàn xã;

5/ An toàn VSTP, chăm sóc sức khỏe nhân dân;

6/ Tăng cường hoạt động của các ban ngành, đoàn thể;

7/ Tiếp tục làm thật tốt công tác Đảng;

8/ Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát mọi hoạt động của địa phương;

9/ Tập trung chỉ đạo bầu cử trưởng, phó thôn và đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2014 – 2016.

Toàn Đảng bộ đã đồng tâm nhất trí cùng ký cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014.

 

Các đ.c Bí thư chi bộ cùng ký cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014

 

                                    TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                     CTV: Nguyễn Thị Nhung