Asset Publisher

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH QUY HOẠCH TRỤ SỞ CÔNG AN PHƯỜNG HƯNG ĐẠO

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH QUY HOẠCH TRỤ SỞ CÔNG AN PHƯỜNG HƯNG ĐẠO

Căn cứ QĐ số 1550/QĐ-UBND, ngày 27/10/2017 của UBND thị xã Đông Triều. "V/v phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 trụ sở Công an phường Hưng Đạo tại khu Mễ Xá 2 phường Hưng Đạo - Thị xã Đông Triều.
Thực hiện sự chỉ đạo của công an tỉnh Quảng Ninh và UBND Thị Xã Đông Triều "v/v quy hoạch xây dựng trụ sở công an phường Hưng Đạo.
Sáng nay ngày 05/12/2017 Công an thị xã Đông Triều phối hợp với UBND phường Hưng Đạo tổ chức hội nghị công bố xây dựng trụ sở công an phường Hưng Đạo.


          Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: - Nguyễn Hữu Lý - Đại Tá - Trưởng phòng hậu cần công an tỉnh Quảng Ninh

          - Đồng chí: Đỗ Đình Thạch - Trung Tá - Phó trưởng công an thị xã Đông Triều

          - Đại diện cho các phòng ban thị xã Đông Triều có đồng chí: Nguyễn Đức Huynh phó giám đốc TTPT quỹ đất thị xã Đông Triều

          Đại diện cho lãnh đạo phường Hưng Đạo có đồng chí Lê Hải Câu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đảm phó bí thư - Chủ tịch HĐND phường Hưng Đạo, đồng chí Phạm Văn Bảo - Phó chủ tịch UBND phường Hưng Đạo, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - MTTQ trưởng đoàn thể của phường, các đồng chí cán bộ đang công tác tại phường, đồng chí bí thư chi bộ, phó khu Mễ Xá 2, các đồng chí trưởng phó khu Mễ Xá 2 và đại diện các bên liên quan có đất liền kề khu vực xây dựng trụ sở công an phường Hưng Đạo.

          Địa bàn thị xã Đông Triều là một địa bàn kinh tế chính trị nhạy cảm có đường quốc lộ 18 chạy qua phía tây liền kề với thị xã Sao Đỏ - Tỉnh Hải Dương, phía nam giáp với huyện Kinh Môn - Tỉnh Hải Dương, phía đông giáp với thành phố Uông Bí, phía đông tây bắc giáp với tỉnh Hà Bắc đây cũng là một thuận  lợi lớn để phát triển kinh tế giao lưu văn hóa song cũng là điểm nóng cho tội phạm hoạt động và phát triển phức tạp, trước những yêu cầu thực tế của xã hội đặt ra, để phục vụ cho nhân dân trong phường nói riêng và nhân dân thị xã Đông Triều nói chung được đảm bảo an ninh trật tự kinh tế phát triển an ninh quốc phòng đảm bảo việc quy hoạch và xây dựng trụ sở làm việc là một nhu cầu cấp thiết đối với lực lượng công an phường Hưng Đạo cũng như công an thị xã Đông Triều và công an tỉnh Quảng Ninh.

           Đồng chí: - Nguyễn Hữu Lý - Đại Tá - Trưởng phòng hậu cần công an tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra những ưu cầu thực tế trên trong việc xây dựng trụ sở làm việc mới của công an phường Hưng Đạo, và được sự nhất trí cao của chính quyền địa phương và nhân dân.

 

 

Bản sơ đồ quy hoạch trụ sở công an mới phường Hưng Đạo

 

 

Đồng trí Đỗ Đình Thạch - Trung Tá - Phó trưởng công an thị xã Đông Triều

Đồng chí Phạm Văn Bảo - Phó chủ tịch UBND phường Hưng Đạo

phát biểu tại hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Lý - Đại Tá - Trưởng phòng hậu cần công an tỉnh Quảng Ninh

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đam - Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Hưng Đạo

 phát biểu ý kiến tại hội nghị

Cán bộ TTPT quỹ đất trình bày sơ đồ bản quy hoạch tại hội nghị

 

Một số hình ảnh hội nghị

 

 

          Đại diện cho TTPT quỹ đất đô thị đã đưa ra sơ đồ quy hoạch trụ sở công an phường Hưng Đạo theo quy hoạch phát triển chung của thị xã Đông Triều đã cơ bản đáp ứng được yêu cầu nguyện vọng của chính quyền địa phương và nhân dân. Song trước những yêu cầu thực tế ông Nguyễn Đức Đam - Chủ tịch mặt trận tổ quốc có ý kiến được đề nghị sơ đồ quy hoạch điều chỉnh cho phù hợp với thực tế hiện nay và tầm nhìn đến 2050 để không ảnh hưởng chung cho trường học mầm non cũng như nhân dân.

          Đại diện cho bí thư chi bộ khu Mễ Xá 2 phát biểu ý kiến về sơ đồ quy hoạch cần chú trọng đến nề đường, cây xanh và cống thoát nước.

          Đại diện cho những người dân có đất liền kề phát biểu ý kiến về những khó khăn sau khi thu hồi đất nông nghiệp để xây dựng trụ sở công an phường mới.

          Đại diện lãnh đạo công an tỉnh, đại diện TTPT quỹ đất Đông Triều, đại diện cho lãnh đạo công an thị xã Đông Triều đã tiếp thu ý kiến và sẽ có những điều chỉnh bổ xung bản sơ đồ, cũng như có những chính sách không để ảnh hưởng tới đời sống nhân dân, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp trước sự phấn khởi của nhân dân, trụ sở nơi làm việc mới chắc chắn sẽ tạo được điều kiện để cán bộ chiến sĩ công an phường sẽ phục vụ được nhân dân ngày càng tốt hơn, đem lại sự kỳ vọng về sự ổn định an ninh trật tự kinh tế văn hóa, quốc phòng an ninh giữ vững mang lại cuộc sống bình yên cho nhân nhân.

TTHTCĐ phường Hưng Đạo