Xuất bản thông tin

Tinh thần đoàn kết dân tộc trong ngày hội đoàn kết toàn dân

Tinh thần đoàn kết dân tộc trong ngày hội đoàn kết toàn dân

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy - Chính quyền địa phương, cộng đồng khu dân cư xã Hưng Đạo đã có nhiều cố gắng, nỗ lực đoàn kết cùng nhau thực hiện có kết quả tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực của 5 nội dung cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư"

        Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội đại Đoàn kết toàn tộc ở khu dân cư, mừng ngày truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chúng ta vui mừng thấy rằng cộng đồng dân cư của xã Hưng Đạo đã có nhiều chuyển biến, tiến bộ sau 18 năm thực hiện cuộc vận động   Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, 13 năm thực hiện cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo”, hơn 4 năm  thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Từ đó kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ta đã có những cải thiện đáng kể.

        Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy - Chính quyền địa phương, cộng đồng khu dân cư xã Hưng Đạo đã có nhiều cố gắng, nỗ lực đoàn kết cùng nhau thực hiện có kết quả tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực của 5 nội dung cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư” gắn với xây dựng nông thôn mới, làng xã văn minh. Ngày 18/11/2013, các thôn xã Hưng Đạo hưởng ứng ngày hội đại đoàn kết, băng zôn, khẩu hiệu, biểu ngữ chào mừng ngày hội đại đoàn kết được căng lên từ ngày hôm trước tạo không khí nhộn nhịp, tưng bừng khắp ngõ xóm.

 

Tại các TTHTCĐ thôn được treo khẩu hiệu trong tuần lễ đại đoàn kết

 

Nhân dân các dân tộc trong thôn về dự ngày hội đoàn kết toàn dân

Đ/c: Vương Văn Thuần – Bí thư Đảng ủy xã Hưng Đạo tới dự và động viên tinh thần đoàn kết toàn dân tộc của thôn Mễ xá 3

Địa phương tuyên dương những đại biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng NTM và tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế trong cộng đồng khu dân cư.

     Trong niềm vui của Ngày hội đại đoàn kết, Ban công tác Mặt trận các thôn đã ghi nhận sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành địa phương, các tổ chức tập thể, cá nhân, và toàn thể cộng đồng khu dân cư đã đồng tâm hiệp lực, đem sức lực, trí tuệ đống góp xây dựng cộng đồng khu dân cư đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

 

                                       TTHTCĐ xã Hưng Đạo

                                         CTV: Nguyễn Thị Nhung